Cách thay đổi Ảnh đại diện bất hòa của bạn

0
228

Cách thay đổi Ảnh đại diện bất hòa của bạn

Discord logo

Nếu bạn là người dùng Discord thông thường, bạn có thể muốn cá nhân hóa hồ sơ của mình bằng cách thêm ảnh đại diện tùy chỉnh. Hình ảnh này sẽ đại diện cho bạn trên Discord, xuất hiện bên cạnh tin nhắn bạn gửi trên nền tảng. Đây là cách để thay đổi nó.

Quy tắc cho Avatar Bất hòa

Ảnh đại diện Discord của bạn (hoặc hình đại diện Discord) hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nhưng có một số quy tắc bạn sẽ cần xem xét trước khi thay đổi nó.

Không có giới hạn kích thước đối với hình ảnh bạn tải lên, nhưng hình ảnh mà Discord sẽ hiển thị dưới dạng hình đại diện của bạn được giới hạn ở 128×128 pixel. Nếu bạn tải lên một hình ảnh lớn hơn, bạn sẽ cần phải cắt hoặc thay đổi kích thước nó bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp của Discord để làm cho nó phù hợp.

Bất kỳ hình ảnh nào cũng phải được lưu dưới dạng tệp PNG, JPEG hoặc GIF. Nếu không, bạn sẽ không thể tải lên hình ảnh và sử dụng nó.

Liên quan:Sự khác biệt giữa JPG, PNG và GIF là gì?

Nếu bạn sử dụng hình ảnh phá vỡ các điều khoản dịch vụ của Discord hoặc không được chấp nhận trên máy chủ bạn đang sử dụng, bạn có thể thấy mình bị xóa khỏi máy chủ hoặc bị cấm hoàn toàn. Nếu bạn chạy máy chủ Discord của riêng mình, bạn vẫn sẽ cần đảm bảo rằng hình ảnh bạn đang sử dụng không vi phạm các điều khoản dịch vụ Discord để tránh lệnh cấm nền tảng.

Sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn cho điều này – nếu có vẻ như nó sẽ gây ra sự xúc phạm, hãy sử dụng một hình ảnh khác thay thế.

Cách thay đổi Ảnh hồ sơ của bạn trên màn hình nền

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discord trên máy tính để bàn cho Windows, Mac hoặc Linux hoặc nếu bạn muốn sử dụng Discord trong trình duyệt web của mình, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện Discord bằng cách làm theo các bước sau.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Discord trên máy tính hoặc truy cập ứng dụng web Discord trong trình duyệt của bạn. Trong khu vực người dùng của bạn ở góc dưới bên trái, hãy chọn biểu tượng thiết đặt.

discord browser settings icon

Chọn tùy chọn “Hồ sơ người dùng” trong menu bên trái. Từ đó, chọn nút “Thay đổi Avatar” để thay đổi hình ảnh avatar Discord của bạn.

To change your Discord profile picture, press User Profile > Change Avatar.

Sử dụng menu lựa chọn tệp của hệ điều hành, hãy định vị hình ảnh của bạn để tải lên. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, bạn có thể đã không lưu nó ở định dạng PNG, JPG hoặc GIF.

Khi hình ảnh được tải lên, bạn sẽ cần phải thay thế kích thước hình ảnh để làm cho nó phù hợp. Sử dụng chuột để định vị lại hình ảnh của bạn, sử dụng khu vực tròn để xác định phần nào của hình ảnh bạn muốn sử dụng. Sử dụng thanh trượt bên dưới nó để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh.

Khi bạn đã sẵn sàng để lưu hình ảnh, hãy nhấn nút “Áp dụng”.

Upload the image using the file selection menu, then use the "Edit Images" menu to reposition and resize your Discord avatar image before pressing "Apply" to save it.

Sau một vài phút, hình ảnh sẽ xuất hiện trong phần “Preview” của menu “Hồ sơ người dùng”. Nếu bạn không hài lòng với hình ảnh, hãy chọn nút “Loại bỏ Avatar” và lặp lại quy trình để tải lên hình ảnh mới.

To remove a Discord avatar, press the "Remove Avatar" button in the Discord settings menu.

Nếu bạn quyết định giữ ảnh đại diện Discord mới của mình, bạn sẽ cần lưu nó để hiển thị cho những người dùng Discord khác. Để làm điều này, nhấn nút “Lưu Thay đổi” ở cuối menu.

To save any changes to your Discord profile picture, press the "Save Changes" button at the bottom of the menu.

Hình ảnh bây giờ sẽ trở nên hiển thị cho những người dùng Discord khác, thay thế hình đại diện (hoặc hình ảnh giữ chỗ tiêu chuẩn) mà bạn đã sử dụng trước đây.

LIÊN QUAN:Làm thế nào để thay đổi ảnh hồ sơ hơi nước của bạn

Cách thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên thiết bị di động

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discord trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad, bạn có thể thay thế avatar Discord của mình trong chính ứng dụng.

Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Discord trên thiết bị của bạn và chọn biểu tượng menu ở phía trên bên trái.

discord mobile open menu

Trong menu bên, hãy chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.

discord mobile profile icon

Trong menu “Cài đặt người dùng”, hãy nhấn vào tùy chọn “Tài khoản của tôi”.

Tap "My Account" to open your Discord account settings.

Để thay thế ảnh đại diện Discord của bạn, hãy gõ nhẹ vào hình ảnh đại diện hiện có ở phía trên bên trái (bên cạnh tên người dùng của bạn).

In the "My Account" menu, tap your profile image in the top left.

Sử dụng trình quản lý tệp của thiết bị để tìm và tải lên hình ảnh avatar phù hợp. Khi bạn đã chọn hình ảnh, bạn sẽ có thể cắt hoặc thay đổi kích thước nó—nhấn vào “Crop” để làm điều này. Nếu không, hãy nhấn vào “Tải lên” để lưu và tải lên hình ảnh khi nó được hiển thị.

After uploading an image, tap "Crop" to crop or resize it, or "Upload" to upload it immediately.

Nếu bạn quyết định chỉnh sửa hình ảnh, hãy thay đổi kích thước và định vị lại nó theo sở thích của riêng bạn trong menu “Chỉnh sửa ảnh”. Sử dụng ngón tay của bạn để định vị lại hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng lưới xem trước ở giữa và sử dụng thanh trượt bên dưới để phóng to hoặc thu nhỏ.

Nhấn vào nút “Lưu” ở phía trên bên phải để lưu ảnh.

Edit your avatar image as required, then tap "Save" in the top right to save your changes.

Khi bạn đã lưu hình ảnh avatar Discord mới của mình, bạn sẽ cần áp dụng nó vào tài khoản của mình hoặc xóa nó. Nếu bạn không thích hình ảnh, hãy gõ nhẹ vào “Loại bỏ Biểu tượng” ở phía trên bên trái để loại bỏ nó, sau đó lặp lại các bước này để thay đổi hình ảnh đó (hoặc để lại hình ảnh đại diện mặc định tại chỗ).

discord mobile remove avatar

Nếu bạn hài lòng với hình ảnh, hãy nhấn vào nút “Lưu” (biểu tượng đĩa mềm) ở phía dưới bên phải để áp dụng nó vào tài khoản của bạn.

Tap "Save" to apply your new image as your Discord profile picture.

Việc thay đổi avatar Discord của bạn sẽ xuất hiện ngay lập tức cho tất cả những người dùng Discord khác. Sau đó, bạn có thể cá nhân hóa tài khoản Discord của mình hơn nữa bằng cách thay đổi biệt danh, thẻ số, màu văn bản và hơn thế nữa.

LIÊN QUAN:8 cách để cá nhân hóa tài khoản Discord của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/743160/how-to-change-your-discord-profile-picture/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây