Cách tắt tiếng nhanh mọi thông báo trên iPhone hoặc iPad

0
138

Cách tắt tiếng nhanh mọi thông báo trên iPhone hoặc iPad

iphone 12 pro instagram notification 1
Cristian Dina/Shutterstock.com

Có những lúc một cuộc trò chuyện nhóm đi haywire, hoặc một ứng dụng sẽ không ngừng spam bạn với thông báo. Khi điều này xảy ra, chỉ cần tắt tiếng thông báo cho ứng dụng (trong một giờ hoặc trong ngày). Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nó được thực hiện.

Bắt đầu từ iOS 15 và iPadOS 15, Apple đã thay đổi cách tắt thông báo hoạt động. Tính năng Delivery Quietly hiện đã biến mất. Thay vào đó, nó được thay thế bằng một tính năng Mute đơn giản hơn.

Để bắt đầu, hãy tìm thông báo vi phạm từ màn hình khóa hoặc Trung tâm thông báo. Nếu bạn đang ở trên màn hình chính, hãy trượt nhanh xuống từ phía trên cùng của màn hình để mở Trung tâm thông báo.

Khi bạn tìm thấy thông báo, hãy vuốt sang trái trên đó.

Swipe left on the notification.

Nhấn vào nút “Tùy chọn”.

After swiping, tap the "Options" button to get your options for that notification.

Tại đây, bạn có thể chọn tùy chọn “Tắt tiếng trong một giờ” hoặc “Tắt tiếng cho ngày hôm nay” để nhanh chóng tắt tiếng thông báo.

Choose "Mute for One Hour" or "Mute for Today" according to your needs.

Khi ứng dụng bị tắt tiếng, bạn sẽ không nhận được thông báo âm thanh hoặc phản hồi rung khi có thông báo mới. Tuy nhiên, các thông báo vẫn sẽ có sẵn trong Trung tâm thông báo.

Và đó là một điều tốt, bởi vì cách duy nhất để bật tiếng cho một ứng dụng là sử dụng Trung tâm thông báo. Không có tùy chọn cho nó trong Cài đặt.

Để bật tiếng cho một ứng dụng, hãy tìm thông báo trong Trung tâm Thông báo và vuốt sang trái trên ứng dụng đó. Tại đây, nhấn vào nút “Tùy chọn” và chọn tùy chọn “Bật tiếng”.

Tap "Unmute" from the Options menu to unmute the app.

Bây giờ bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng như bạn thường làm. Bạn không muốn bị làm phiền bởi một ứng dụng một lần nữa? Chỉ cần vô hiệu hóa các thông báo!

Cách tắt nhanh thông báo gây phiền nhiễu trên iPhone hoặc iPad

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/745228/how-to-quickly-mute-any-notification-on-iphone-or-ipad/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây