Cách tắt iPhone 13

0
39

Cách tắt iPhone 13

iphone 13 greyscreen hero

Để giúp khắc phục sự cố hoặc tiết kiệm pin, đôi khi bạn cần khởi động lại hoặc tắt hoàn toàn iPhone 13. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện — với các hướng dẫn cũng áp dụng cho iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Tối đa

Tắt iPhone 13 bằng các nút phần cứng

Bạn có thể dễ dàng tắt hoàn toàn iPhone 13 bằng cách sử dụng hai nút ở hai bên của thiết bị. Để làm như vậy, hãy nhấn và giữ nút Tăng âm lượng (ở bên trái của điện thoại) và nút Bên (ở bên phải).

iphone 13 power off 1
quả táo

Giữ hai nút cho đến khi bạn thấy thanh trượt “trượt để tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình. Tiếp theo, sử dụng thanh trượt bằng cách đặt ngón tay của bạn trên vòng tròn trong thanh trượt và vuốt nó sang bên phải.

The Apple "Slide to Power Off" slider.

Sau đó, iPhone 13 của bạn sẽ tắt nguồn, tắt hoàn toàn. Để bật lại sau, hãy giữ nút Bên cho đến khi bạn thấy logo Apple trên màn hình.

LIÊN QUAN: Cách tắt iPhone

Tắt iPhone 13 trong Cài đặt

Cũng dễ dàng tắt iPhone 13 bằng ứng dụng Cài đặt — không cần nút. Để làm như vậy, trước tiên hãy mở Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng màu xám.

iphone tap settings

Trong Cài đặt, hãy nhấn vào “Chung”.

In Settings on iPhone, tap "General."

Trong “Chung”, hãy cuộn xuống cuối danh sách và chọn “Tắt”.

In Settings > General, tap "Shut Down."

Sau khi nhấn vào “Tắt nguồn”, bạn sẽ thấy thanh trượt “Trượt để Tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình. Vuốt nó sang phải và iPhone 13 của bạn sẽ tắt.

Use the "slide to power off" slider to turn off the iPhone.

Bây giờ khi nó tắt, iPhone 13 của bạn sẽ không sử dụng pin nữa, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong một khoảng thời gian tương đối dài mà không cần phải sạc.

Nếu bạn đang cố gắng khắc phục sự cố với iPhone của mình bằng cách tắt và khởi động lại, hãy đợi 30 giây, sau đó bật lại iPhone bằng cách giữ nút Side (ở bên phải iPhone) cho đến khi bạn thấy logo Apple . Vậy thì bạn tốt để đi. Chúc may mắn!

LIÊN QUAN: Bạn gặp sự cố iPhone lạ? Khởi động lại nó!

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773440/how-to-turn-off-an-iphone-13/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây