Cách tắt “Được chia sẻ với bạn” trên Apple TV

0
18

Cách tắt “Được chia sẻ với bạn” trên Apple TV

Apple TV logo

Tất cả các bộ phim hoặc chương trình mà các liên hệ của bạn chia sẻ trong Tin nhắn sẽ xuất hiện trong phần Được chia sẻ với Bạn trên Apple TV. Nếu phần đó làm phiền bạn vì chiếm dung lượng, đây là cách tắt nó trên Apple TV.

Phần “Được chia sẻ với bạn” trên Apple TV là gì?

Với iOS 15 và iPadOS 15, các bộ phim và chương trình truyền hình được chia sẻ qua Tin nhắn sẽ đồng bộ hóa chúng với Apple TV của bạn nếu bạn sử dụng cùng một tài khoản iCloud. Nếu bạn đang chạy tvOS 15 trở lên, giao diện Apple TV sẽ hiển thị nội dung được chia sẻ đó trong phần Được chia sẻ với bạn dưới dạng đề xuất. Nếu không thấy, bạn có thể cần cập nhật Apple TV của mình.

Shared with You section on the Apple TV interface.

Ngay cả khi bạn tương tác với những ô đó trong phần, chúng vẫn không biến mất. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng để tắt phần Được chia sẻ với bạn trên Apple TV.

LIÊN QUAN: “Được chia sẻ với bạn” trên iPhone và iPad là gì?

Cách tắt Chia sẻ với bạn trên Apple TV của bạn

Trước tiên, hãy mở ứng dụng “Cài đặt” trên Apple TV của bạn.

Click on the "Settings" app to open it.

Chọn “Người dùng và Tài khoản”.

Select "User and Accounts."

Nhấp vào Tên người dùng trong phần “Người dùng mặc định”.

Select the username under "Default User."

Cuộn xuống phần “Được chia sẻ với bạn” và nhấp vào phần đó để tắt. Nếu bạn muốn xem tất cả các đề xuất được chia sẻ bởi bạn bè của mình, bạn cần bật phần “Được chia sẻ với bạn”.

Turn off "Shared with You' by clicking on it.

Tất nhiên, nếu bạn không muốn nhìn thấy các đề xuất này ở bất kỳ đâu, bạn có thể tắt hoàn toàn tính năng Chia sẻ với Bạn trên iPhone và iPad.

LIÊN QUAN: Cách tắt “Được chia sẻ với bạn” trên iPhone và iPad

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764065/how-to-disable-shared-with-you-on-apple-tv/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây