Cách tắt Đề xuất “Dành cho tất cả các bạn” trên Apple TV

0
17

Cách tắt Đề xuất “Dành cho tất cả các bạn” trên Apple TV

Apple TV Logo

Ứng dụng Apple TV sử dụng lịch sử xem phim và chương trình để cá nhân hóa các đề xuất trong phần “Dành cho bạn” hoặc “Dành cho tất cả bạn”. Bạn có thể tắt tính năng này và ngừng xem các đề xuất tự động đó trên Apple TV. Đây là cách thực hiện.

Với tính năng chia sẻ trong gia đình đang hoạt động, bạn có thể thấy một số đề xuất thái quá dựa trên lịch sử xem của mọi người. Rất may, bạn có thể tắt phần “Dành cho tất cả các bạn” và xóa lịch sử xem của mình trên Apple TV.

"For You" section on Apple TV interface.

LIÊN QUAN: Ứng dụng TV của Apple là gì và bạn có nên sử dụng nó không?

Cách tắt Đề xuất “Dành cho tất cả các bạn” trên Apple TV

Apple TV cần chạy tvOS 15 trở lên để cho phép bạn tắt các đề xuất tùy chỉnh cho tài khoản của bạn hoặc tất cả các tài khoản. Nếu bạn không chắc mình đang sử dụng phiên bản nào, hãy xem hướng dẫn cập nhật Apple TV của chúng tôi.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng “Cài đặt” trên Apple TV.

Select the "Settings" app.

Chọn “Người dùng và Tài khoản”.

Select "Users and Accounts" from the main "Settings."

Chọn tài khoản người dùng trong phần “Người dùng mặc định”.

Select the user account appearing under "Default User."

Cuộn xuống phần “Quản lý” và nhấp vào tùy chọn “Dành cho tất cả các bạn” để chọn “Không bao gồm tôi”.

Click "For All of You" to select "Don't Include Me."

Nhấn phím “Quay lại” trên Apple TV Remote để quay lại cửa sổ “Cài đặt” chính. Cuộn xuống và chọn “Ứng dụng”.

Select "Apps" from the main "Settings."

Trong “Cài đặt ứng dụng”, bạn cần chọn “TV”.

Select "TV" under the "App Settings" section.

Cuộn xuống và nhấp vào “Xóa lịch sử chơi”.

Select "Clear Play History."

Chọn nút “Xóa lịch sử chơi” màu đỏ trên trang xác nhận.

Select "Clear Play History" button.

Bây giờ bạn có thể quay lại trang chủ của Apple TV, mở ứng dụng Apple TV và kiểm tra xem phần “Dành cho tất cả bạn” hoặc “Dành cho bạn” bây giờ sẽ hiển thị các đề xuất đa dạng hay không. Tuy nhiên, bạn luôn có thể hủy đăng ký Apple TV + nếu không hài lòng với các đề xuất tổng thể.

LIÊN QUAN: Cách hủy đăng ký Apple TV + của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764099/how-to-turn-off-for-all-of-you-recommendations-on-apple-tv/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây