Cách tắt Apple AirPods

0
68
Apple Airpods and case on a dark reflective surface

Cách tắt Apple AirPods

Apple Airpods and case on a dark reflective surface
Mohd Syis Zulkipli /Shutterstock.com

Bạn muốn tiết kiệm thời lượng pin với Apple AirPods (thế hệ thứ 1 và thứ 2), AirPods Pro hoặc AirPods Max? Về mặt kỹ thuật, chúng không có chức năng tắt nguồn. Tuy nhiên, bạn có thể đặt chúng ở chế độ năng lượng thấp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

Apple đã thiết kế AirPods theo cách mà bạn không cần phải tắt chúng. Kết quả là, họ không có công tắc bật / tắt vật lý. Chúng luôn hoạt động để bạn sử dụng với các thiết bị của mình.

Cách ghép nối AirPods với PC, Mac, Điện thoại Android hoặc thiết bị khác

Tuy nhiên, chúng đi kèm với chế độ tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm pin. Bạn có thể sử dụng chế độ này trên cả ba mẫu AirPods.

Mục lục

  • Cách bật chế độ năng lượng thấp trên AirPods (Thế hệ thứ 1 và thứ 2) và AirPods Pro
  • Cách bật chế độ năng lượng thấp trên AirPods Max

Cách bật chế độ năng lượng thấp trên AirPods và AirPods Pro

Trên AirPods (thế hệ thứ 1 và thứ 2) và AirPods Pro, bạn có thể kích hoạt chế độ năng lượng thấp bằng cách sử dụng hộp sạc airpods.

Chỉ cần đặt AirPods của bạn vào hộp sạc của chúng và chúng sẽ vào chế độ năng lượng thấp. Trong thời gian này, AirPods của bạn sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và chúng cũng sẽ bị tính phí từ vỏ.

Apple Airpods in their case.
Sergey Eremin/Shutterstock.com

Và đó là gần như bạn có thể có được để “tắt” AirPods của bạn!

Cách bật chế độ năng lượng thấp trên AirPods Max

Trên AirPods Max, bạn có thể bật chế độ năng lượng thấp bằng cách đặt nó trên một bề mặt phẳng trong năm phút. AirPods Max của bạn sẽ nhận ra rằng bạn không sử dụng nó và nó sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng.

Place the AirPods Max flat on against a flat surface.
Hopix Art/Shutterstock.com

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt chế độ năng lượng thấp bằng cách đưa AirPods Max vào Vỏ thông minh.

AirPods Max đi kèm với một tính năng khác để tiết kiệm năng lượng. Tính năng này tắt Bluetooth và Find My trên AirPods Max của bạn sau khi thiết bị của bạn đã không hoạt động trong một số giờ nhất định.

Khi bạn để văn phòng phẩm AirPods Max bên ngoài vỏ của nó trong 72 giờ, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ được bật. Giới hạn thời gian thay đổi thành 18 giờ nếu bạn giữ AirPods Max trong Vỏ thông minh.

Và đó là một số cách để “tắt” AirPods và tiết kiệm nước ép pin. Đây có thể không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng đó là tất cả những gì Apple dành cho bạn.


Nếu bạn chưa quen với hệ sinh thái AirPods của Apple, hãy cân nhắc kiểm tra hướng dẫn bắt đầu của chúng tôi cho các thiết bị này. Nó cung cấp lời khuyên về cách thiết lập và sử dụng tai nghe yêu thích của bạn.

Cách sử dụng AirPods và AirPods Pro: Hướng dẫn đầy đủ

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/743498/how-to-turn-off-apple-airpods/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây