Cách tải xuống ứng dụng trên máy tính bảng Amazon Fire

0
122
Amazon Fire Tablet

Cách tải xuống ứng dụng trên máy tính bảng Amazon Fire

Amazon Fire Tablet
Amazon

Amazon Fire Tablets là thiết bị tuyệt vời, giá cả phải chăng, nhưng giao diện người dùng rất khác với các máy tính bảng khác. Họ là Amazon xuyên suốt, thậm chí bao gồm cả Appstore. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống ứng dụng và trò chơi trên Máy tính bảng Fire.

Mặc dù Fire Tablets về mặt kỹ thuật là máy tính bảng Android, nhưng chúng không đi kèm với Cửa hàng Google Play trên máy bay. Nếu muốn, bạn có thể dễ dàng thiết lập và chạy Cửa hàng Play. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều thứ bạn cần từ cửa hàng ứng dụng mặc định, được đặt tên phù hợp là Amazon Appstore.

Amazon Appstore hoạt động giống như bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào khác. Hãy bắt đầu.

LIÊN QUAN:Amazon Sidewalk là gì và bạn có nên vô hiệu hóa nó không?

Đầu tiên, tìm “Appstore” trên màn hình chính trong tab “Trang chủ”.

Open the Amazon Appstore.

Appstore được tổ chức thành nhiều phần ở trên cùng. Tab “Trang chủ” chính bao gồm một loạt các đề xuất. Bạn có thể nhấn vào “Danh mục” để cụ thể hơn.

Browse the Appstore.

Chọn một ứng dụng hoặc trò chơi để xem thêm thông tin về ứng dụng hoặc trò chơi đó. Tại đây, bạn có thể nhấn vào “Nhận” để bắt đầu tải xuống.

Tap "Get" to begin download.

Một cửa sổ bật lên sẽ cho bạn biết ứng dụng cần truy cập những gì. Nếu bạn đồng ý với các quyền, hãy nhấn vào “Tải xuống”.

If you agree with the permissions, tap "Download."

Khi ứng dụng hoàn tất cài đặt, bạn có thể nhấn vào “Mở” để khởi chạy ứng dụng. Ứng dụng cũng được tự động thêm vào màn hình chính.

When the app is done installing, you can tap "Open" to launch it.

Đúng rồi! Amazon Appstore có thể không lớn bằng Cửa hàng Google Play, nhưng nó có hầu hết các ứng dụng phổ biến. Với một chút công việc bổ sung, bạn cũng có thể có được Cửa hàng Play và có những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

LIÊNQUAN: Cách cài đặt Cửa hàng Google Play trên máy tính bảng Amazon Fire

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/740238/how-to-download-apps-on-an-amazon-fire-tablet/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây