Cách tải xuống Album từ Google Photos

0
9

Cách tải xuống Album từ Google Photos

Google Photos logo

Google Photos là một nơi tuyệt vời để sao lưu và lưu trữ những bức ảnh và video quý giá của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải giữ mọi thứ trực tuyến mãi mãi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống các album trên Google Photos của bạn.

Bạn chỉ có thể tải xuống các album Google Photos từ trang web dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Thật không may, nó không thể được thực hiện từ ứng dụng iPhone hoặc Android. Bất kể, nó rất đơn giản để thực hiện và quá trình này giống nhau trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

LIÊN QUAN: Google Photos mất bộ nhớ miễn phí: Điều bạn cần biết

Trước tiên, hãy truy cập photos.google.com trong một trình duyệt web chẳng hạn như Google Chrome. Chọn album bạn muốn tải xuống.

Select an album to download.

Tiếp theo, chọn biểu tượng menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

2021 09 08 15 23 00

Chọn “Tải xuống tất cả” từ menu.

Select "Download All."

Một tab mới sẽ nhanh chóng mở ra, sau đó bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp ZIP của tất cả ảnh và video. Từ đó, bạn có thể giải nén tệp để xem nội dung của nó.

Unzip the folder.

Nó là dễ dàng như vậy! Đây là một điều tuyệt vời để làm như một biện pháp bảo mật bổ sung. Đề phòng trường hợp có điều gì đó xảy ra với thư viện của bạn trong Google Photos, bạn sẽ có các bản sao lưu ngoại tuyến để lưu giữ an toàn.

LIÊN QUAN: Cách chuyển ảnh và video trên Facebook của bạn sang Google Photos

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/753864/how-to-download-albums-from-google-photos/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây