Cách sử dụng nhiều tài khoản trên Instagram

0
101

Cách sử dụng nhiều tài khoản trên Instagram

Instagram logo

Việc có nhiều tài khoản Instagram ngày càng phổ biến. Bạn có thể có một cái cho thú cưng, một sở thích cụ thể hoặc doanh nghiệp của bạn. Dù lý do là gì, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tất cả chúng trong ứng dụng Instagram.

Điều này không phải lúc nào cũng vậy, nhưng Instagram cho phép bạn thêm nhiều tài khoản vào ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn không phải liên tục đăng nhập và đăng xuất và bạn có thể nhận thông báo từ tất cả các tài khoản. Nó dễ sử dụng và thiết lập đơn giản.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải.

Go to your profile page.

Tiếp theo, nhấn vào mũi tên thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn ở trên cùng bên trái.

Tap your username.

Một cửa sổ bật lên sẽ trượt lên từ dưới cùng với tùy chọn “Thử tài khoản mới” hoặc “Thêm tài khoản”. Chọn một trong những áp dụng cho bạn. “Thử tài khoản mới” chỉ là một phím tắt để tạo tài khoản mới.

Add a new account or sign in.

Sau khi đăng nhập bằng thông tin đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng ngay bây giờ hiển thị ảnh hồ sơ của bạn. Điều này cho biết bạn đang sử dụng tài khoản nào. Dấu chấm màu đỏ có nghĩa là một trong các tài khoản khác của bạn có thông báo.

2021 09 29 17 04 31

Để chuyển đổi tài khoản, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấn lại vào tên người dùng của bạn ở trên cùng bên trái. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn tài khoản mình muốn sử dụng.

Switch accounts.

Thats tất cả để có nó! Chỉ cần nhấn vào tên người dùng của bạn trên hồ sơ của bạn để dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn. Từ bây giờ, các thông báo sẽ bao gồm tên người dùng của tài khoản được liên kết để bạn biết chúng đến từ đâu.

LIÊN QUAN: Tài khoản Instagram Cá nhân, Doanh nghiệp và Người sáng tạo: Sự khác biệt là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/758637/how-to-use-multiple-accounts-on-instagram/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây