Cách sử dụng Bộ lọc và Mặt nạ trong Google Meet

0
114
Google Meet Masks

Cách sử dụng Bộ lọc và Mặt nạ trong Google Meet

Google Meet Masks
Google

Bộ lọc và mặt nạ là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc gọi điện video. Hầu hết các ứng dụng gọi điện video phổ biến đều có các tính năng này, bao gồm cả Google Meet. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sáng cuộc gọi điện video tiếp theo của bạn bằng những hiệu ứng thú vị này.

Các bộ lọc và mặt nạ của Google Meet có sẵn cho iPhone, iPad và các thiết bị Android. Về cơ bản, chúng có cùng những hiệu ứng có sẵn trong Google Duo. Bắt đầu nào.

Trước tiên, bạn cần phải tham gia cuộc gọi điện video với Google Meet trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của mình. Bạn có thể tự bắt đầu cuộc gọi hoặc tham gia một cuộc gọi.

Lưu ý: Kể từ khi viết bài này vào tháng 7 năm 2021, bạn không thể sử dụng tính năng này trong phiên bản web của Google Meet.

LIÊN QUAN: Cách bắt đầu Hội nghị truyền hình Google Meet

Khi bạn đang trong cuộc gọi, hãy nhấn vào biểu tượng hiệu ứng từ bản xem trước video của bạn.

2021 07 13 12 06 03

Có một vài danh mục hiệu ứng khác nhau ở cuối màn hình. Bạn có thể làm mờ nền hoặc sử dụng nền ảo. “Kiểu” thay đổi màu sắc và giao diện. Cái mà chúng tôi quan tâm là “Bộ lọc”.

Tap the "Filters" option

Có rất nhiều bộ lọc và mặt nạ để bạn lựa chọn. Một số để những thứ trên cơ thể của bạn, một số giấu khuôn mặt của bạn, và một số hoàn toàn che giấu mọi thứ. Chỉ cần chạm vào một cái để xem nó.

Tap on a filter to see it in action.

Khi bạn tìm thấy một bộ lọc mình thích, hãy nhấn vào biểu tượng “X” để đóng các hiệu ứng và quay lại cuộc gọi.

Tap the X to return to the call.

Thats tất cả để có nó! Bạn có thể dễ dàng hoán đổi giữa các hiệu ứng này khi đang gọi điện. Thật thú vị khi chơi với các bộ lọc này, đặc biệt nếu bạn có con khó quan tâm đến cuộc gọi điện video.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng Nền ảo trong Google Meet

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/740904/how-to-use-filters-and-masks-in-google-meet/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây