Cách phát trực tiếp 'Lễ tạ ơn của Charlie Brown'

0
12
Charlie Brown balloon float at a Thanksgiving parade

Cách phát trực tiếp ‘Lễ tạ ơn của Charlie Brown’

Charlie Brown balloon float at a Thanksgiving parade
Scott Cornell / Shutterstock.com

Kể từ khi công chiếu năm 1973 trên CBS, Lễ tạ ơn Charlie Brown đã trở thành một bộ phim truyền hình chủ đạo trong kỳ nghỉ. Bắt đầu từ năm 2020, sau nhiều thập kỷ phát sóng trên các kênh truyền hình cáp và truyền hình, bộ phim ngắn hoạt hình đặc biệt này và các bộ phim hoạt hình khác của Peanuts đã chuyển sang Apple TV +.

10 Movies You Should Watch This Thanksgiving

LIÊN QUAN 10 bộ phim bạn nên xem dịp lễ tạ ơn này

Nhiều thế hệ đã lớn lên với Charlie Brown, Snoopy, Woodstock, Lucy, Linus, Peppermint Patty và toàn bộ băng nhóm Peanuts từ truyện tranh của Charles Schulz. Sau khi thông báo rằng Apple + sẽ là ngôi nhà độc quyền cho các sản phẩm đặc biệt của Peanuts (bao gồm cả Lễ tạ ơn Charlie Brown và Lễ giáng sinh Charlie Brown ), người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ.

Do đó, các chương trình đặc biệt hiện đã được lên lịch phát sóng trên PBS, ngoài ra còn có trên Apple TV +. Đây là cách bạn có thể phát trực tiếp Lễ tạ ơn Charlie Brown trong mùa lễ này.

Phát trực tiếp ‘Lễ tạ ơn của Charlie Brown’ trên Apple TV +

A Charlie Brown Thanksgiving on Apple TV+
Apple TV +

Nếu bạn có đăng ký Apple TV +, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình đặc biệt dành cho ngày lễ Peanuts cổ điển, bao gồm Lễ tạ ơn của Charlie Brown, Lễ Giáng sinh của Charlie Brown và Đó là Bí ngô vĩ đại, Charlie Brown , bất cứ lúc nào bạn muốn.

Năm ngoái, vào năm 2020, Apple đã cho phép mọi người xem Lễ tạ ơn Charlie Brown miễn phí thông qua ứng dụng hoặc trang web Apple TV + mà không cần đăng ký. Công ty chưa thông báo liệu họ có làm điều gì đó tương tự trong năm nay hay không, nhưng có, bộ phim sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Bạn có thể đăng ký Apple TV + với $ 4,99 mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí.

Phát trực tiếp ‘Lễ tạ ơn của Charlie Brown’ trên PBS Online

"A Charlie Brown Thanksgiving" on the PBS website.
PBS

Đối với người xem truyền hình, PBS và PBS Kids sẽ phát sóng Lễ tạ ơn Charlie Brown vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 11 năm 2021, lúc 7:30 tối ET / 6:30 tối CT. Nhiều (nhưng không phải tất cả) các chi nhánh của PBS tại địa phương cũng có các luồng trực tiếp có sẵn thông qua trang web PBS.

Vì vậy, nếu công ty liên kết địa phương của bạn được bao gồm, bạn có thể tham gia cùng Charlie Brown và bạn bè cho bữa tối ngẫu hứng trong Lễ tạ ơn ở sân sau của họ vào ngày 21 tháng 11 năm 2021, từ trình duyệt web của bạn. Tuy nhiên, đặc biệt sẽ không có sẵn thông qua bất kỳ dịch vụ theo yêu cầu nào của PBS.

Phát trực tiếp ‘Lễ tạ ơn của Charlie Brown’ trên YouTube TV

The YouTube TV logo.
OpturaDesign / Shutterstock

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến với Live TV, như Hulu, không bao gồm PBS. Tuy nhiên, nếu bạn là người đăng ký YouTube TV, nhiều chi nhánh PBS tại địa phương sẽ được bao gồm. Kiểm tra trang web YouTube TV để xem liệu của bạn có khả dụng hay không.

Nếu đúng như vậy, bạn có thể phát trực tiếp Lễ tạ ơn của Charlie Brown vào ngày 21 tháng 11 năm 2021 và trải nghiệm niềm vui ấm áp trong bữa tối Lễ tạ ơn của băng đảng Peanuts tại nhà bà ngoại của Charlie Brown.

YouTube TV là $ 64,99 mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử miễn phí.


Với các tùy chọn phát trực tuyến này, bạn sẽ không cảm thấy như Charlie Brown đang cố gắng đá bóng, chỉ để Lucy giật nó đi. Truyền thống xem Lễ tạ ơn của A Charlie Brown và các bộ phim về kỳ nghỉ khác vẫn tồn tại trong một năm nữa.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/701562/how-to-stream-a-charlie-brown-thanksgiving/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây