Cách mở máy ảnh từ màn hình khóa Pixel

0
10
Google Pixel 6 camera bump

Cách mở máy ảnh từ màn hình khóa Pixel

Google Pixel 6 camera bump
Justin Duino

Android 12 đã thêm rất nhiều tính năng mới cho thiết bị Google Pixel, nhưng nó cũng lấy đi một số tính năng. Phím tắt máy ảnh đã xuất hiện từ lâu trên màn hình khóa đã biến mất. Vậy làm cách nào để mở nhanh Camera?

Rất may, các thiết bị Android có một số phương pháp khác nhau để khởi chạy nhanh camera. Các thiết bị Google Pixel cũng không khác. Phím tắt màn hình khóa rất tiện dụng, nhưng nó không thực sự là phương pháp nhanh nhất. Có một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn.

LIÊN QUAN: Cách nhanh nhất để mở máy ảnh của bạn trên Android

Tóm tắt nhanh: Các thiết bị Google Pixel chạy Android 12 có hai phím tắt trên màn hình khóa — điều khiển thiết bị gia đình thông minh và ví. Trước đây, hai phím tắt đó dành cho điện thoại và máy ảnh.

Android 12 lock screen

Để khởi chạy máy ảnh mà không cần phím tắt màn hình khóa, chỉ cần nhấn đúp vào nút nguồn. Máy ảnh sẽ ngay lập tức mở ra.

Double press your Android device's power button.
Joe Fedewa

Điều này hoạt động từ mọi nơi. Điều đó bao gồm cả màn hình khóa và khi màn hình không bật. Chỉ cần nhấn đúp vào nút nguồn và máy ảnh sẽ khởi chạy. Dễ như ăn bánh.

Lưu ý: Điều này không vượt qua bảo mật trên màn hình khóa của bạn. Nó chỉ mở máy ảnh. Bạn sẽ cần mở khóa đúng cách điện thoại Pixel của mình để rời khỏi máy ảnh.

Ở đó: Không còn lo lắng về việc bỏ lỡ một khoảnh khắc vì bạn không thể lấy máy ảnh ra đủ nhanh. Hơi lạ khi Google loại bỏ phím tắt này, nhưng nó có ý nghĩa với khả năng khởi động máy ảnh bằng nút nguồn.

LIÊN QUAN: Google Photos mất bộ nhớ miễn phí: Điều bạn cần biết

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768882/how-to-open-the-camera-from-the-pixel-lock-screen/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây