Cách lưu ảnh từ Gmail vào Google Photos

0
73

Cách lưu ảnh từ Gmail vào Google Photos

Gmail logo

Bạn đã từng lưu ảnh nhận được trong Gmail vào Google Drive rồi chuyển chúng sang Google Photos chưa? Chà, cuối cùng thì bạn cũng có thể dừng lại! Đọc tiếp để bắt đầu lưu hình ảnh bạn nhận được trong email Gmail trực tiếp vào Google Photos.

Lưu vào Google Photos trong Gmail

Tính năng Lưu vào Ảnh có sẵn trong Gmail trên web và dễ dàng như lưu vào Google Drive. Bạn có thể lưu hình ảnh từ email hoặc bản xem trước ảnh, như bạn sẽ tìm hiểu bên dưới.

Lưu ý: Kể từ khi viết bài này vào tháng 7 năm 2021, tính năng này chỉ hoạt động với ảnh JPEG. Nó cũng đang được triển khai từ từ, vì vậy bạn có thể chưa có. Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê dưới đây để tìm hiểu.

Lưu từ một Email

Với email đang xem, hãy di chuyển con trỏ qua hình ảnh để xem các biểu tượng hành động của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng Lưu vào Ảnh nằm ở phía bên phải.

Click Save to Photos in Gmail

Nhấp vào “Lưu vào Ảnh” và sau giây lát, điều ước của bạn sẽ được thực hiện. Bạn có thể nhấp vào “Xem” để đi thẳng đến Google Photos và xác nhận rằng ảnh của bạn ở đó nếu bạn muốn.

Click View to see the image in Google Photos

LIÊN QUAN: Cách xuất Thư viện Google Photos của bạn

Lưu từ bản xem trước ảnh

Nếu bạn nhấp vào hình ảnh trong email của mình để xem bản xem trước của nó, bạn cũng có thể lưu nó vào Google Photos từ màn hình này.

Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải để mở Tác vụ khác và chọn “Lưu vào ảnh”.

Click More Actions, Save to Photos

Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận bật lên cho bạn biết rằng bản sao của ảnh sẽ được lưu. Nhấp vào “Lưu” và bạn đã hoàn tất!

Click Save to confirm

Nếu bạn có email trong Gmail với hình ảnh JPEG và vẫn không thấy biểu tượng Lưu vào Ảnh, hãy kiên nhẫn. Tính năng này sẽ được triển khai từ từ theo thời gian. Chỉ cần kiểm tra lại cho nó sau!

Hãy nhớ xem tất cả những điều thú vị mà bạn có thể làm trong Google Photos sau khi bắt đầu lưu hình ảnh của mình từ Gmail ở đó.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/739083/how-to-save-photos-from-gmail-to-google-photos/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây