Cách làm cho tất cả các tin nhắn tín hiệu của bạn biến mất theo mặc định

0
105
Signal disappearing messages

Tin tức

Cách làm cho tất cả các tin nhắn tín hiệu của bạn biến mất theo mặc định

Signal disappearing messages
Tín hiệu

Signal đã công bố một tính năng mới cho phép bạn làm cho tất cả các tin nhắn của bạn biến mất theo mặc định sau một khoảng thời gian nhất định. Trước đây, tính năng này phải được bật trên cơ sở mỗi cuộc trò chuyện, nhưng với bản cập nhật mới, bạn có thể làm cho tất cả thư của mình tự động biến mất.

Cách làm cho tin nhắn tín hiệu biến mất theo mặc định

Tín hiệu đã làm cho nó tương đối dễ dàng để kích hoạt các tin nhắn biến mất theo mặc định. Bạn chỉ cần mở cài đặt của ứng dụng bằng cách nhấn vào tên viết tắt của bạn ở góc trên cùng. Từ đó, chạm vào “Quyền riêng tư”, sau đó “Hẹn giờ mặc định cho các cuộc trò chuyện mới” trong phần Tin nhắn biến mất.

Khi ở trong cài đặt Tin nhắn biến mất, bạn có thể chọn một trong các thời gian được liệt kê trước hoặc bạn có thể nhấn vào “Thời gian tùy chỉnh” và đặt tin nhắn của mình xóa chỉ sau một giây (mặc dù chúng tôi không chắc điều đó sẽ hữu ích như thế nào) thành sáu tuần.

Tại sao bạn muốn biến mất thư?

Bạn có thể tự hỏi tại sao Signal sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn bật tính năng này theo mặc định. Nó không có nghĩa là gửi tin nhắn cho người mà bạn ghét, vì họ vẫn có thể chụp ảnh tin nhắn bằng máy ảnh khác. Thay vào đó, tính năng này được thiết kế để giảm dung lượng lưu trữ mà thư của bạn chiếm. Như một phần thưởng tốt đẹp, nó giữ cho cuộc trò chuyện của bạn tốt đẹp và gọn gàng.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747458/how-to-make-all-your-signal-messages-vanish-by-default/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây