Cách kiểm tra xem Windows 11 có được kích hoạt không

0
116

Cách kiểm tra xem Windows 11 có được kích hoạt không

Windows 11 Logo with Wallpaper

Có một bản sao Windows 11 hợp pháp, được kích hoạt đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trên PC của mình, chẳng hạn như tùy chỉnh cài đặt giao diện. Nếu bạn không chắc chắn liệu bản sao của mình có được kích hoạt hay không, thật dễ dàng để tìm hiểu. Đây là cách.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Thiết đặt trên PC của bạn. Nhấn các phím Windows+ i cùng một lúc để thực hiện việc này. Trong cửa sổ Cài đặt, chọn “Hệ thống” trong thanh bên.

Click "System" in Settings on Windows 11.

Trên trang “Hệ thống”, chọn “Kích hoạt”.

Select "Activation" in Settings on Windows 11.

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình kích hoạt của Windows 11. Tại đây, trạng thái kích hoạt của bạn được chỉ định bên cạnh “Trạng thái kích hoạt”. Nếu bản sao Windows 11 của bạn được kích hoạt, thông báo này sẽ cho biết “Đang hoạt động”.

Nếu bản sao của bạn không được kích hoạt, bạn sẽ thấy thông báo cho biết tương ứng. Trong trường hợp này, bạn có thể mua giấy phép Windows 11 từ Microsoft và sử dụng nó để kích hoạt PC của bạn.

Check Windows 11's activation status.

Nếu bản sao của bạn đang hoạt động, hãy nhấp vào thông báo “Đang hoạt động” để tìm hiểu cách kích hoạt bản sao Windows 11 của bạn. Bạn sẽ thấy liệu bản sao của bạn đã được kích hoạt bằng cách sử dụng dịch vụ của tổ chức, giấy phép kỹ thuật số hay cách khác.

More details about Windows 11's activation status.

Nếu bạn tò mò về cách hoạt động của quy trình kích hoạt Windows, chúng tôi có hướng dẫn chi tiết cách hoạt động của kích hoạt, điều gì xảy ra khi kích hoạt không thành công và hơn thế nữa.

LIÊN QUAN:Kích hoạt Windows hoạt động như thế nào?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/745113/how-to-check-if-windows-11-is-activated/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây