Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

0
20

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Người đang cầm điện thoại có logo Netflix
Daniel Avram / Shutterstock.com

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền, không thích giá tăng cao hoặc không còn thưởng thức các chương trình và phim do dịch vụ phát trực tuyến cung cấp, đã đến lúc hủy đăng ký Netflix của bạn. Rất may, việc này rất dễ thực hiện, ngay cả khi bạn đăng ký qua T-Mobile.

LIÊN QUAN: Cách thay đổi gói Netflix của bạn

Cách hủy Netflix khỏi web

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của Netflix, bạn sẽ muốn chọn biểu tượng ở góc trên bên phải hiển thị tất cả người dùng. Khi menu đó mở ra, hãy nhấp vào nút “Tài khoản” để chuyển đến menu thành viên trong tài khoản của bạn.

Quản lý tài khoản Netflix

Bây giờ bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của mình. Bên dưới tiêu đề “Tư cách thành viên và thanh toán”, hãy chọn tùy chọn “Hủy tư cách thành viên”.

Netflix Hủy tư cách thành viên

Thao tác này sẽ đưa bạn đến khu vực mà bạn muốn xác nhận việc hủy tài khoản của mình. Chọn nút “Hoàn tất việc hủy” để hủy hoàn toàn tư cách thành viên Netflix của bạn.

Hoàn tất hủy Netflix

Sau đó, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến cho đến khi đến kỳ thanh toán tiếp theo.

LIÊN QUAN: 5 cách để tiết kiệm tiền trên tài khoản Netflix của bạn

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn từ T-Mobile

Nếu bạn có quyền truy cập Netflix thông qua T-Mobile, bạn sẽ phải truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ để hoàn tất việc hủy. Sau khi đăng nhập vào tài khoản T-Mobile của bạn, bạn sẽ muốn chọn “Quản lý Tiện ích bổ sung” trong phần “Tôi muốn”.

T-Mobile Netflix Add-Ons

Khi bạn truy cập trang tiện ích bổ sung, hãy cuộn xuống phần “Dịch vụ”. Sẽ có hai đăng ký Netflix mà bạn có thể truy cập thông qua dịch vụ. Bỏ chọn dấu kiểm theo dấu bạn đã đăng ký.

T-Mobile Xóa Netflix

Một thông báo sẽ bật lên cho bạn biết rằng bạn sẽ không còn quyền truy cập vào tài khoản Netflix của mình nếu bạn xóa tài khoản đó. Nhấp vào nút “Tiếp tục xóa” để xóa khoản thanh toán cho Netflix thông qua T-Mobile.

Hủy Netflix trên T-Mobile

Sau khi hoàn tất, hãy cuộn xuống cuối trang và chọn “Tiếp tục” để xóa Netflix.

Xác nhận việc hủy Netflix của T-Mobile

Bạn sẽ không còn thanh toán cho Netflix qua T-Mobile nữa. Bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ trong phần còn lại của thời hạn thanh toán.


Bây giờ bạn đã hủy Netflix thành công, bạn có thể ngồi lại và thư giãn khi biết rằng bạn sẽ không bị rút khoản thanh toán đó ra khỏi tài khoản séc của mình hàng tháng.

LIÊN QUAN: Cách xem Netflix với bạn bè của bạn trực tuyến

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/662944/how-to-cancel-your-netflix-subscription/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây