Cách hủy đăng ký Audible của bạn

0
85

Cách hủy đăng ký Audible của bạn

Audible logo on a white background.

Nếu bạn không nghe nhiều sách nói như trước đây, bạn có thể cân nhắc việc chấm dứt tư cách thành viên Audible của mình. Bạn không thể thực hiện việc này bằng ứng dụng, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhanh chóng trên trang web Audible.

Những điều cần biết trước khi hủy

Trước khi hủy Audible, hãy lưu ý rằng bạn sẽ không mất quyền truy cập vào sách nói mà bạn đã mua sau khi ngừng đăng ký. Bạn vẫn có thể truy cập tất cả các sách nói của mình bằng ứng dụng và trang web Audible. Điều này bao gồm sách nói bạn đã trả tiền và những sách bạn đã mua bằng tín dụng thành viên hàng tháng của Audible.

Nếu bạn có bất kỳ khoản tín dụng chưa sử dụng nào trên Audible, hãy đảm bảo đổi các khoản tín dụng này trước khi bạn hủy đăng ký. Khi bạn đã hủy, bạn sẽ vĩnh viễn mất quyền truy cập vào bất kỳ khoản tín dụng chưa sử dụng nào. Tốt hơn nên đổi những thứ này nhanh chóng trước khi bạn tạm biệt Audible.

Đây cũng là thời điểm để trả lại sách nói, vì bạn vẫn có thể được hoàn tiền với các đặc quyền thành viên của mình.

Cách hủy đăng ký có thể nghe được

Khi bạn đã sẵn sàng hủy, hãy truy cập trang web Audible bằng bất kỳ trình duyệt nào và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Lưu ý rằng bạn không thể hủy tư cách thành viên bằng ứng dụng hoặc trang web dành cho thiết bị di động, vì vậy tốt nhất bạn nên truy cập trang web trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

Trong trường hợp bạn không có, có một giải pháp để hủy Audible trên thiết bị di động. Khi bạn đã đăng nhập vào Audible trên trình duyệt dành cho thiết bị di động, hãy cuộn xuống dưới cùng và chọn “Toàn bộ trang web”. Thao tác này sẽ mở phiên bản máy tính để bàn của trang web Audible. Sẽ rất khó để điều hướng trên một màn hình nhỏ, nhưng hoàn toàn có thể.

Once you've signed in to Audible on a mobile browser, scroll to the bottom and select "Full Site." This will open the desktop version of Audible's website.

Ở đầu trang chủ Audible, hãy nhấp vào menu thả xuống có nhãn: “Xin chào, [NAME]!”

At the top of the Audible home page, click the drop-down menu labelled: "Hi, [NAME]!"

Trong menu thả xuống trên trang web dành cho máy tính để bàn của Audible, hãy chọn “Chi tiết tài khoản”.

In the drop-down menu on Audible's desktop website, select "Account Details."

Điều này sẽ đưa bạn đến trang chi tiết thành viên của Audible. Bạn có thể kết thúc đăng ký Audible của mình bằng cách nhấp vào nút “Hủy tư cách thành viên” bên dưới hộp “Tư cách thành viên của bạn”.

You can end your Audible subscription by clicking the "Cancel Membership" button below the "Your Membership" box.

Bạn sẽ được nhắc đăng nhập lại vào tài khoản Amazon của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp vào nút “Không, cảm ơn, tiếp tục hủy” màu cam.

Click the orange "No Thanks, Continue Canceling" button.

Amazon sẽ yêu cầu bạn cung cấp lý do hủy. Chọn bất kỳ tùy chọn nào, sau đó bạn có thể nhấp lại vào nút “Hủy tư cách thành viên” màu cam một lần nữa.

Amazon will ask you to provide a reason for cancellation. Select any option and then you can click the orange "Cancel Membership" button once again.

Tại thời điểm này, rõ ràng là Audible thực sự không muốn để bạn hủy đăng ký một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy một số loại ưu đãi để ngăn bạn hủy trên trang này. Trong trường hợp của chúng tôi, đó là một lời đề nghị liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng nếu có bất kỳ vấn đề nào, nhưng số dặm của bạn có thể thay đổi. Vì chúng tôi hoàn toàn cam kết hủy bỏ Audible, hãy nhấp vào “Vẫn hủy bỏ”.

Since we're fully committed to cancelling Audible, let's click "Cancel Anyway."

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại và sau khi hoàn thành việc đó, Audible sẽ hiển thị cho bạn một thông báo nổi bật có nội dung: “Tư cách thành viên của bạn đã bị hủy”.

When your subscription has been ended, Audible will show you a prominent message that reads: "Your Membership Has Been Cancelled."

Như chúng tôi đã nói trước đây, bạn có thể nghe tất cả sách nói trong thư viện của mình ngay cả sau khi hủy. Và nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể đăng ký làm thành viên Audible sau này.

LIÊN QUAN: Cách tiết kiệm tiền khi mua sách nói có thể nghe được

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/741694/how-to-cancel-your-audible-subscription/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây