Cách gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

0
14

Cách gửi tin nhắn biến mất trong Facebook Messenger

facebook messenger 1
charnsitr / Shutterstock.com

Quyền riêng tư là một điều quan trọng cần xem xét khi đưa tất cả các cuộc trò chuyện của bạn vào một ứng dụng nhắn tin. Với “Chế độ biến mất” của Facebook Messenger, bạn có thể làm cho các tin nhắn nhạy cảm biến mất sau khi người nhận đã đọc chúng. Đó là một thủ thuật riêng tư hay.

“Chế độ Vanish” cũng có sẵn trong Instagram và nó hoạt động giống hệt như Facebook Messenger. Ý tưởng là bạn khởi động Chế độ biến mất, nói những gì bạn muốn nói, sau đó rời khỏi Chế độ biến mất. Sau khi tin nhắn của bạn được xem, chúng sẽ biến mất.

LIÊN QUAN: Cách gửi tin nhắn biến mất trong Instagram

Để bắt đầu, hãy mở một cuộc trò chuyện với người mà bạn là bạn. Bạn cũng sẽ cần phải sử dụng ứng dụng di động cho iPhone, iPad hoặc Android để sử dụng Chế độ biến mất.

Open a conversation.

Tiếp theo, khi ở chế độ xem cuộc hội thoại, hãy vuốt lên từ phía trên hộp văn bản. Bạn sẽ thấy một chỉ báo nhỏ để giúp bạn vào Chế độ biến mất.

Swipe up to open Vanish Mode.

Trong Chế độ biến mất, nền tối. Bây giờ bạn có thể có một cuộc trò chuyện như bình thường.

Vanish Mode enabled.

Nếu người khác chụp ảnh màn hình khi bạn đang ở Chế độ biến mất, bạn sẽ được thông báo.

2021 10 07 17 18 51

Khi bạn đã sẵn sàng để mọi thứ biến mất, chỉ cần nhấn vào “Tắt Chế độ Biến mất”. Bạn cũng có thể thực hiện lại cử chỉ vuốt lên.

"Turn Off Vanish Mode."

Thats tất cả để có nó. Hãy nghĩ về nó giống như bước vào một căn phòng cách âm để nói chuyện bí mật. Bạn có thể vào Chế độ biến mất một lúc và sau đó rời đi khi bạn hoàn tất. Có những cách khác để đảm bảo các cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn được an toàn.

LIÊN QUAN: Messenger được mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện thoại và video

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760359/how-to-send-disappearing-messages-in-facebook-messenger/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây