Cách gửi email cho khách tham dự sự kiện trên Lịch Google một cách nhanh chóng

0
27

Cách gửi email cho khách tham dự sự kiện trên Lịch Google một cách nhanh chóng

Google calendar app logo

Nếu bạn muốn gửi email cho những người tham gia cuộc họp hoặc khách của sự kiện trước thời hạn, bạn có thể thực hiện việc này ngay từ Lịch Google. Không cần phải sao chép và dán tất cả các địa chỉ email đó. Chỉ cần nhấp vào một nút và nhập.

Gửi email cho khách tham dự sự kiện trên Trang web Lịch Google

Truy cập trang web Lịch Google và chọn sự kiện. Bạn có thể gửi email cho khách về sự kiện trên lịch của bạn hoặc trang chi tiết sự kiện.

LIÊN QUAN: Cách Kiểm tra Tính khả dụng của Ai đó trong Lịch Google

Trên lịch của bạn, hãy mở sự kiện và nhấp vào biểu tượng Gửi email cho khách.

emailguestsevent googlecalendaremail

Hoặc trên trang chi tiết sự kiện, nhấp vào biểu tượng Gửi email cho khách trong phần Khách.

emailguestseventdetail googlecalendaremail

Một cửa sổ tin nhắn mới sẽ mở ra với địa chỉ email của mọi người được điền cho bạn. Ở trên cùng, bạn có thể thấy các tùy chọn để gửi email đến, chẳng hạn như những người chưa chấp nhận lời mời. Chọn những người bạn muốn đưa vào, nhập tin nhắn của bạn và nhấn “Gửi”.

Send email to event guests

Email sẽ được gửi từ tài khoản Google được kết nối của bạn thông qua Gmail.

LIÊN QUAN: Người trả lời lời mời và kỳ nghỉ

Gửi email cho khách tham dự sự kiện trong Ứng dụng di động Lịch Google

Khi bạn đang di chuyển, bạn muốn có những cách dễ dàng để quản lý công việc kinh doanh. May mắn thay, bạn cũng có thể gửi email cho khách tham dự sự kiện ngay từ ứng dụng Lịch Google dành cho thiết bị di động. Quá trình này khác một chút giữa ứng dụng Android và ứng dụng iPhone và iPad.

LIÊN QUAN: Cách làm khách tùy chọn cho các sự kiện trên lịch Google

Gửi email cho khách trên Android

Mở sự kiện trong ứng dụng Lịch Google trên thiết bị Android của bạn. Nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải và chọn “Gửi email cho khách”.

Bạn sẽ thấy một số đề xuất hữu ích như cho mọi người biết bạn sẽ sớm đến hoặc họ có thể bắt đầu mà không cần bạn. Bạn cũng có thể chọn viết tin nhắn của riêng mình.

Email guests in Google Calendar on Android

Nếu bạn có nhiều ứng dụng email trên thiết bị của mình, bạn có thể được hỏi bạn muốn sử dụng ứng dụng nào. Sau đó, chỉ cần chọn ứng dụng và một tin nhắn mới sẽ được tạo với các địa chỉ email. Đơn giản chỉ cần hoàn thành email và gửi nó.

Choose an email app and send the email

Gửi email cho khách trên iPhone và iPad

Mở sự kiện trong ứng dụng Lịch Google trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải và chọn “Gửi email cho khách”.

Nếu được nhắc, hãy chọn ứng dụng email bạn muốn sử dụng. Tin nhắn mới sẽ được tạo bằng địa chỉ email của những người tham dự. Không giống như Android, bạn không có các đề xuất nhanh, vì vậy chỉ cần nhập tin nhắn của bạn và gửi.

Email guests in Google Calendar on iPhone

Khả năng gửi email cho khách tham dự sự kiện trực tiếp từ Lịch Google rất tiện lợi. Bạn có thể đảm bảo mọi người được bao gồm và tiết kiệm thời gian thu thập tất cả các địa chỉ email đó.

Và hãy nhớ rằng, nếu bạn chỉ muốn lên lịch lại, bạn có thể đề xuất thời gian mới cho sự kiện Lịch Google mà không cần gửi email cho nhóm.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763951/how-to-quickly-email-google-calendar-event-guests/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây