Cách gửi chỉ đường từ Google Maps trên máy tính để bàn tới điện thoại của bạn

0
16
Google Maps on desktop and phone.

Cách gửi chỉ đường từ Google Maps trên máy tính để bàn tới điện thoại của bạn

Google Maps on desktop and phone.
DeawSS / Shutterstock.com

Google Maps dành cho iPhone và Android rất tuyệt, nhưng đôi khi cuộc hành trình bắt đầu trên máy tính để bàn của bạn. Rất may, thật dễ dàng để gửi những chỉ đường đó đến điện thoại của bạn. Bạn có thể lấy đồ ở đó và lên đường.

Tất cả những gì bạn cần làm trước tiên là đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng cùng một tài khoản Google trong Google Maps trên máy tính để bàn và thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của mình. Trên thực tế, nếu bạn có số điện thoại hoặc địa chỉ email được kết nối với tài khoản Google của mình, bạn thậm chí không cần ứng dụng Maps. Chúng tôi sẽ giải thích.

LIÊN QUAN: Làm thế nào để biết một cửa hàng hiện đang bận rộn như thế nào với Google Maps

Để bắt đầu, hãy truy cập maps.google.com trong trình duyệt web trên máy tính để bàn như Google Chrome hoặc Microsoft Edge. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm vị trí mong muốn của bạn.

Find a location in Google Maps.

Thao tác này sẽ hiển thị bảng thông tin cho vị trí. Một trong các nút bên dưới tên vị trí là “Gửi tới điện thoại của bạn”, hãy nhấp vào nút đó.

Click "Send to Your Phone."

Một menu sẽ xuất hiện với danh sách các thiết bị được liên kết với tài khoản Google của bạn, bao gồm iPhone, iPad và thiết bị Android. Nhấn vào thiết bị bạn muốn gửi chỉ đường.

Select a device from the menu.

Đây là nơi bạn cũng sẽ nhận thấy tùy chọn nhắn tin hoặc gửi email chỉ đường cho chính mình nếu bạn có số điện thoại hoặc địa chỉ email được kết nối với tài khoản Google của mình.

Text or email the directions.

Đây là giao diện của thông báo khi nó xuất hiện trên thiết bị Android. Nhấn vào nó để mở vị trí trong Google Maps.

Android notification for Google Maps.

Và đây là những gì nó trông giống như trên iPhone hoặc iPad.

iPhone notification for Google Maps.

Thats tất cả để có nó. Đây thực sự là một thủ thuật rất đơn giản, nhưng nó có thể siêu tiện dụng. Google Maps trên máy tính để bàn có thể dễ sử dụng hơn nhiều nếu bạn đang quan sát nhiều. Hoặc có thể bạn chỉ muốn gửi một vị trí đến điện thoại của mình sau này. Đảm bảo rằng bạn đang tận dụng mọi thứ mà Google Maps cung cấp.

LIÊN QUAN: Cách tìm xăng trên tuyến đường của bạn với Google Maps

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/762369/how-to-send-directions-from-google-maps-on-desktop-to-your-phone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây