Cách để Alexa đếm số ngày diễn ra sự kiện của bạn

0
111

Cách để Alexa đếm số ngày diễn ra sự kiện của bạn

How Many Days Alexa Blueprint

Alexa có thể là trợ lý đắc lực của bạn để điều khiển nhà thông minh, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với nó. Sử dụng Bản thiết kế, bạn có thể tạo ra một kỹ năng của riêng mình như để Alexa đếm số ngày cho một sự kiện.

Bạn có thể đang đếm ngược đến ngày bắt đầu kỳ nghỉ, ngày cưới hoặc sinh nhật quan trọng đó. Bạn không cần phải lùng sục trong Cửa hàng Kỹ năng và cài đặt công cụ của bên thứ ba. Chỉ cần chọn kế hoạch chi tiết cho Bao nhiêu ngày, tùy chỉnh nó và để Alexa cho bạn biết số ngày còn lại.

Xác định vị trí Kế hoạch chi tiết Bao nhiêu Ngày

Mở ứng dụng Alexa trên thiết bị Android, iPhone hoặc iPad của bạn. Nhấn vào “Thêm” trên thanh dưới cùng và bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn như Lời nhắc, Quy trình, v.v. Nhấn vào tùy chọn “Xem thêm” để mở rộng danh sách này, sau đó chọn “Bản thiết kế”.

Tap More, See More, and Blueprints

Bây giờ, bạn sẽ cần tìm bản thiết kế Bao nhiêu ngày. Bạn có thể tìm thấy nó trên tab Nổi bật, nhưng nếu không, hãy nhấn vào tab Trang chủ hoặc tab Tất cả. Khi bạn phát hiện ra nó, hãy chọn nó.

How Many Days in Alexa Blueprints

Trên màn hình chi tiết, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Phát ở trên cùng để nghe mẫu, xem lại các bước để tạo kỹ năng, đọc cách sử dụng kỹ năng và xem các mẹo hữu ích khác.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy nhấn vào “Tạo của riêng bạn” ở dưới cùng.

Review the details and tap Make Your Own

Tạo và tùy chỉnh bao nhiêu ngày

Bước đầu tiên là tạo sự kiện bằng cách nhập tên của nó. Sau đó, nhấn vào trường ngày, chọn một ngày từ lịch và nhấn vào “OK”.

Theo tùy chọn, bạn có thể chọn hộp “Đây là sự kiện hàng năm” cho những thứ như sinh nhật và ngày kỷ niệm.

Pick a name and date for the event

Bạn có thể thiết lập kỹ năng để bao gồm nhiều sự kiện nếu bạn muốn. Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn nhập sinh nhật của các thành viên khác nhau trong gia đình, chẳng hạn. Nhấn vào “Thêm sự kiện” và làm theo các bước tương tự.

Sau khi bạn hoàn tất việc thêm sự kiện, hãy nhấn vào “Tiếp theo: Trải nghiệm” ở trên cùng. Sau đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh kỹ năng.

Tap Next Experience

Tùy chỉnh kỹ năng

Đầu tiên, bạn có thể tùy chỉnh thông báo mở và đóng của Alexa. Vì vậy, bạn có thể yêu cầu Alexa nói điều gì đó như: “Tin vui! 15 ngày nữa là sinh nhật Lucy. Chắc hẳn các bạn rất phấn khích! ” Trong ví dụ này, “Tin vui!” là phần mở đầu, và “Bạn phải vui mừng!” là kết thúc.

Bạn sẽ thấy một số điểm mở và đóng đã được thiết lập cho bạn. Nhấn vào văn bản để chỉnh sửa một văn bản, “X” để xóa một văn bản hoặc “Thêm tin nhắn mở / kết thúc” để tạo một tin nhắn mới. Điều này cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để cá nhân hóa trải nghiệm!

Customize Alexa's opening and closing messages

Tiếp theo, bạn có thể bao gồm âm thanh đóng cửa và nếu bạn có Echo Show hoặc Echo Spot, bạn có thể thêm hình nền.

Nhấn vào “Thêm âm thanh khi đóng cửa”, sau đó nhấn vào danh sách thả xuống để chọn một danh mục. Từ động vật đến văn phòng đến phương tiện giao thông, bạn có thể tìm thấy âm thanh phù hợp với sự kiện. Chọn một cái mà bạn muốn và nhấn vào “Cập nhật âm thanh”.

Tap to add a closing sound and select one

Nếu bạn có thể sử dụng hình nền cho thiết bị của mình, chỉ cần chọn màu bạn muốn.

Sau khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh kỹ năng, hãy nhấn vào “Tiếp theo: Tên” ở trên cùng. Nhấn vào trường văn bản và nhập bất kỳ tên nào bạn muốn sử dụng.

Name your How Many Days skill

Nhấn vào “Tiếp theo: Tạo kỹ năng” ở trên cùng. Bạn sẽ thấy một thông báo ngắn gọn khi kỹ năng mới của bạn đang được lưu với các tùy chọn cá nhân hóa của bạn.

Tap Create Skill

Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình chi tiết kỹ năng của mình với một số cách để yêu cầu Alexa giúp đỡ.

Vì vậy, bây giờ, khi bạn ở gần chiếc loa thông minh của mình, hãy nói những câu như “Alexa, còn bao nhiêu ngày nữa là đến sinh nhật của Lucy?”, “Alexa, khi nào là sinh nhật của Bailey?” Hoặc “Alexa, mở Dog Birthdays (tên kỹ năng của bạn) . ”

Bạn cũng có các thao tác ở cuối màn hình kỹ năng. Nhấn để Chỉnh sửa, Xóa, Chia sẻ hoặc Xuất bản kỹ năng của bạn. Nếu bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào “X” ở góc trên cùng bên phải để đóng màn hình tạo.

How Many Days skill details

Mở lại Kỹ năng trong Alexa

Để xem lại kỹ năng Bao nhiêu ngày của bạn, hãy quay lại phần Bản thiết kế trong ứng dụng Alexa với Thêm> Xem thêm> Bản thiết kế. Ở trên cùng, hãy chọn “Kỹ năng của bạn”. Sau đó, bạn có thể chạm vào một để thực hiện một trong các tác vụ ở trên trên màn hình chi tiết.

Go to Blueprints and pick Your Skills

Các công cụ như Alexa với loa thông minh trong nhà của chúng tôi có thể thú vị cũng như hữu ích. Chắc chắn, bạn có thể kết nối phích cắm thông minh của mình và sử dụng Alexa để điều chỉnh bộ điều nhiệt thông minh của mình. Nhưng tại sao không thử một cái gì đó mới? Cho dù kế hoạch chi tiết How Many Days là thứ mà cả gia đình có thể tận hưởng hay chỉ đơn giản là động lực thúc đẩy bạn vượt qua một ngày làm việc khác, hãy thử xem!

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/734418/how-to-have-alexa-count-the-days-to-your-event/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây