Cách đặt lại máy tính bảng Amazon Fire

0
344
Amazon Fire Tablet reset

Cách đặt lại máy tính bảng Amazon Fire

Amazon Fire Tablet reset
Amazon

Việc thiết bị cần khôi phục cài đặt gốc chỉ là vấn đề thời gian. Có thể nó đang hoạt động, hoặc có thể bạn đang đưa nó cho người khác. Bất kể trường hợp nào xảy ra, đây là cách hoạt động của khôi phục cài đặt gốc trên Amazon Fire Tablet.

Khôi phục cài đặt gốc là gì? Như tên của nó, khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa mọi thứ khỏi thiết bị và đưa nó về trạng thái “từ khi xuất xưởng”. Tất cả dữ liệu cá nhân và ứng dụng của bạn đều bị xóa sạch.

Cảnh báo: Không thể hoàn nguyên việc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị. Hãy chắc chắn để lưu bất cứ thứ gì mà bạn không muốn mất. Nếu bạn đang đặt lại do sự cố kỹ thuật, hãy đảm bảo rằng bạn đã thử khởi động lại đơn giản trước.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng “Cài đặt” bằng cách tìm ứng dụng đó trong màn hình chính hoặc bằng cách vuốt xuống hai lần từ đầu màn hình và nhấn vào biểu tượng bánh răng trong ngăn thông báo.

Go to Settings from the home screen or notification shade.

Tiếp theo, cuộn xuống và chọn “Tùy chọn thiết bị”.

Next, scroll down and select "Device Options."

Bây giờ, hãy chọn “Đặt lại về mặc định ban đầu”.

Now select "Reset to Factory Defaults."

Một thông báo bật lên sẽ thông báo cho bạn biết rằng tất cả thông tin cá nhân, nội dung đã tải xuống và ứng dụng của bạn sẽ bị xóa. Nhấn vào “Đặt lại” để xác nhận.

Tap "Reset" to confirm.

Thiết bị sẽ tắt nguồn và bạn sẽ thấy màn hình tiến trình khi nó khôi phục thiết bị về mặc định ban đầu. Khi hoàn tất, bạn sẽ có một Máy tính bảng Fire mới, giống như ngày bạn có nó!

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/740437/how-to-reset-an-amazon-fire-tablet/

3.5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây