Cách đăng trên Instagram từ PC hoặc Mac

0
41

Cách đăng trên Instagram từ PC hoặc Mac

Instagram logo

Instagram chủ yếu được sử dụng trên điện thoại thông minh, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó trong trình duyệt máy tính để bàn trên Windows hoặc Mac. Trong nhiều năm, điều đó có nghĩa là chỉ xem nguồn cấp dữ liệu và tin nhắn của bạn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tải ảnh lên.

Vào tháng 10 năm 2021, Instagram đã thêm khả năng đăng bài lên Instagram từ trang web được mong đợi từ lâu. Bạn nhận được gần như tất cả các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa giống nhau mà bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng iPhone và Android. Hãy cùng kiểm tra nào.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng Instagram trên web từ máy tính của bạn

Trước tiên, hãy truy cập Instagram.com trong một trình duyệt web như Google Chrome hoặc Safari. Đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Sign in to Instagram.

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng + ở góc trên bên phải.

2021 10 26 16 48 17

Điều đầu tiên cần làm là nhấp vào “Chọn từ máy tính” và chọn ảnh từ trình quản lý tệp.

Click "Select From Computer."

Tiếp theo, có một số lựa chọn. Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, phóng to ảnh hoặc thêm các ảnh khác để tạo trình chiếu. Nhấp vào “Tiếp theo” khi ảnh đã sẵn sàng.

Edit the image and click "Next."

Giờ đây, bạn có thể chọn một bộ lọc hoặc thực hiện một số điều chỉnh khác cho ảnh, giống như bạn làm trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhấp vào “Tiếp theo” khi ảnh có vẻ đẹp.

Add filters and adjust, then click "Next."

Cuối cùng, viết chú thích vào hộp văn bản, thêm vị trí nếu muốn và nhấp vào “Chia sẻ!”

Add details and then "Share."

Thats tất cả để có nó! Giờ đây, bạn có thể đăng ảnh lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình ngay từ máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chrome OS. Điều này đặc biệt hữu ích để tải ảnh bạn đã chuyển vào máy tính của mình, chẳng hạn như từ máy ảnh kỹ thuật số.

LIÊN QUAN: Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram cùng một lúc

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764381/how-to-post-on-instagram-from-a-pc-or-mac/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây