Cách đăng ký trên Facebook

0
29

Cách đăng ký trên Facebook

Facebook's logo on a gradient background.

Ghé thăm nhà hàng mới nhất và sang trọng nhất trong thị trấn? Đăng ký một địa điểm trên hồ sơ Facebook của bạn cho phép bạn bè và những người theo dõi bạn biết bạn đã ở đâu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều này trong hồ sơ của bạn.

Khi đăng ký một địa điểm trên Facebook, bạn gắn thẻ địa điểm đó vào bài đăng của mình. Bằng cách này, bạn bè và những người theo dõi của bạn có thể xem nhà hàng, sân bay, thành phố và bất kỳ địa điểm nào khác mà bạn đang ghé thăm. Miễn là địa điểm bạn muốn đăng ký có sẵn trên Facebook, bạn có thể thêm địa điểm đó vào bài đăng của mình.

Khi sử dụng tính năng này, hãy nhớ rằng việc công khai bạn đang ở đâu hoặc bạn đã ở đâu là một nguy cơ tiềm ẩn về an toàn. Lưu ý đến những gì bạn chia sẻ trên Facebook là chìa khóa để giữ an toàn trên nền tảng truyền thông xã hội.

LIÊN QUAN: 6 điều bạn không bao giờ nên chia sẻ trên Facebook và phương tiện truyền thông xã hội

Đăng ký một địa điểm trên Facebook

Các bước đăng ký một địa điểm trên Facebook trên máy tính để bàn và trên thiết bị di động khá giống nhau. Chúng tôi sẽ sử dụng trang web của Facebook trên máy tính để bàn để trình diễn.

Bắt đầu bằng cách mở trình duyệt web trên máy tính của bạn và truy cập trang Facebook. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Trên trang Facebook, ở trên cùng, hãy nhấp vào hộp “Tâm trí của bạn”. Điều này cho phép bạn tạo một bài đăng mới trong tài khoản của mình.

Click the "What's on Your Mind" box on Facebook.

Cửa sổ “Tạo bài đăng” sẽ mở ra. Trong cửa sổ này, bên cạnh “Thêm vào bài đăng của bạn”, hãy nhấp vào tùy chọn “Đăng ký” (biểu tượng ghim bản đồ).

Click "Check In" in the "Create Post" window on Facebook.

Facebook sẽ mở cửa sổ “Tìm kiếm vị trí”. Trong cửa sổ này, hãy nhấp vào hộp “Bạn đang ở đâu” và nhập tên của địa điểm bạn muốn đăng ký.

Click the "Where are you" box in the "Search for Location" window on Facebook.

Trong cùng cửa sổ “Tìm kiếm vị trí”, hãy chọn vị trí mong muốn từ kết quả tìm kiếm.

Select a place in the "Search for Location" window on Facebook.

Bạn sẽ quay lại cửa sổ “Tạo bài đăng”. Ở đây, ở trên cùng, bây giờ bạn sẽ thấy vị trí hoặc địa điểm được gắn thẻ của mình. Bây giờ bạn có thể tạo bài đăng của mình như bình thường.

Write the post in the "Create Post" window on Facebook.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản bài đăng của mình, ở cuối cửa sổ “Tạo bài đăng”, hãy nhấp vào nút “Đăng”.

Click "Post" in the "Create Post" window on Facebook.

Và Facebook sẽ xuất bản bài đăng của bạn cùng với địa điểm bạn đã chọn được gắn thẻ trong đó. Hãy tiếp tục và khoe khoang về tất cả những nơi tuyệt vời mà bạn đã đến với những bài viết này!

Sau đó, nếu bạn muốn xóa bài đăng ký của mình, bạn có thể làm như vậy chỉ với một vài cú nhấp chuột.

LIÊN QUAN: Cách xóa bài đăng trên Facebook

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/755365/how-to-check-in-on-facebook/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây