Cách chặn hoặc bỏ chặn những người bất hòa

0
18

Cách chặn hoặc bỏ chặn những người bất hòa

Discord logo on a dual-tone color background.

Discord rất tốt cho các cuộc trò chuyện, nhưng một số người dùng gửi quá nhiều tin nhắn không liên quan. Mặc dù bạn không thể bịt miệng những người như vậy mà không có quyền điều khiển, nhưng bạn có thể chặn họ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn và bỏ chặn mọi người trên Discord.

Phần tốt là Discord không thông báo cho người dùng khi bạn chặn họ. Tương tự như việc chặn mọi người trên Facebook, bạn sẽ không thấy tin nhắn của họ trên các máy chủ chung của mình nữa. Tuy nhiên, họ vẫn có thể xem tin nhắn của bạn và tương tác, mặc dù Discord sẽ không cho phép họ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Nếu người dùng có trong danh sách bạn bè của bạn, Discord sẽ xóa họ khỏi danh sách đó.

Đây là cách bạn có thể chặn mọi người và tự quản lý trải nghiệm của mình trên máy chủ Discord.

LIÊN QUAN: Bất hòa là gì và Nó chỉ dành cho người chơi?

Làm thế nào để chặn những người bất hòa

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Discord (Windows, macOS, iOS, Android, iPadOS và Linux). Sau đó, chọn máy chủ Discord mà người đó đang ở.

Select the server from the left-side colume in the Discord app.

Tìm người bạn muốn chặn từ bất kỳ kênh văn bản nào và nếu bạn đang sử dụng PC, hãy nhấp chuột phải vào ảnh hồ sơ hoặc tên người dùng.

Right-click on the person's profile photo or username you want to block.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn và giữ ảnh hồ sơ của họ, sau đó nhấn vào nút ba chấm trong menu bật lên xuất hiện.

Từ menu mở ra, hãy chọn “Chặn”.

Select "Block" from the context menu after clicking on user profile.

Nếu lời nhắc xác nhận xuất hiện, hãy chọn nút “Chặn”.

Select "Block" button to confirm blocking.

Đó là nó! Bạn sẽ không còn thấy bất kỳ tin nhắn nào từ người đó. Thay vào đó, Discord hiển thị cho bạn “X thông báo bị chặn” (x là số).

Discord shows notification for "Blocked Messages" in a channel.

Cách bỏ chặn những người bất hòa

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, chỉ cần làm theo hướng dẫn để chặn chúng lại, nhưng lần này bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để bỏ chặn chúng. Nhấn vào nó.

Trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng web, bạn có thể ghé thăm dễ dàng bỏ chặn mọi người khỏi danh sách bạn bè Discord của mình vì nó có một phần dành riêng cho người dùng Bị chặn.

Mở ứng dụng Discord và nhấp vào nút Trang chủ (biểu tượng của Discord) ở góc trên bên trái của cửa sổ.

Click "Home" in the top-left corner of Discord app.

Chọn tùy chọn “Bạn bè” ở đầu cột mở ra.

Select "Friends" from the column in the left.

Chọn “Bị chặn” trên ngăn bên phải.

Click "Blocked" tab at the top of the Discord window.

Nhấp chuột phải vào người bạn muốn bỏ chặn và chọn “Bỏ chặn” từ menu mở ra.

Right-click on the username and select "Unblock."

Để kết nối lại với họ, bạn cần thêm lại họ làm bạn.

Đó là tất cả những gì cần làm để loại bỏ những thông báo khó chịu ra khỏi trải nghiệm Discord của bạn.

LIÊN QUAN: Cách thiết lập máy chủ trò chuyện bất hòa của riêng bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/752416/how-to-block-or-unblock-people-on-discord/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây