Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

0
7

Cách cập nhật Microsoft Word trên Windows và Mac

Logo Microsoft Word

Nếu bạn sử dụng phiên bản Microsoft Word gần đây được bao gồm như một phần của đăng ký Microsoft 365 (trước đây gọi là Office 365) hoặc dưới dạng một ứng dụng độc lập được mua từ Mac App Store hoặc Microsoft Store trên Windows, thật dễ dàng để cập nhật ngày. Đây là cách thực hiện.

Cách cập nhật Word 365 trên Windows

Nếu bạn đang chạy Microsoft Word như một phần của đăng ký Microsoft 365, thì việc cập nhật ứng dụng rất dễ dàng. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Word. Điều hướng đến màn hình “Trang chủ” nơi bạn tải tài liệu. Nếu bạn vừa mở ứng dụng, bạn đã ở đó. Nếu bạn đang chỉnh sửa tài liệu, hãy nhấp vào “Tệp” trong thanh tab.

Trong Word cho Windows, nhấp vào tab "Tệp".

Trong thanh bên trên Màn hình chính xuất hiện, hãy nhấp vào “Tài khoản”.

Nhấp vào "Tài khoản" trong thanh bên.

Bây giờ bạn đang ở trang “Tài khoản”. Nhìn vào cột tùy chọn bên phải và nhấp vào nút “Cập nhật Office”. Trong menu xuất hiện bên dưới, hãy nhấp vào “Cập nhật ngay”.

Nhấp vào "Bản cập nhật Office", sau đó chọn "Cập nhật ngay".

Office sẽ kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt chúng nếu cần. Nếu bạn có phiên bản Word mới nhất, bạn sẽ thấy thông báo cho biết “Bạn đã cập nhật!” Trong tương lai, bạn có thể bật cập nhật tự động bằng cách chọn cùng một nút “Cập nhật Office” và chọn “Bật cập nhật”.

LIÊN QUAN: Cách cập nhật ứng dụng Microsoft Office trên Windows 10 và Mac

Cách cập nhật Word 365 trên Mac

Để cập nhật Microsoft Word, một phần của đăng ký Microsoft 365 trên máy Mac, trước tiên hãy mở ứng dụng Word. Trên thanh menu ở đầu màn hình, hãy nhấp vào “Trợ giúp”, sau đó chọn “Kiểm tra bản cập nhật”.

Trong thanh menu Mac, nhấp vào "Trợ giúp", sau đó chọn "Kiểm tra Cập nhật".

Office sẽ mở Microsoft AutoUpdate để kiểm tra các bản cập nhật, sau đó tải xuống và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn. Sau khi chạy phiên bản Word mới nhất, bạn sẽ thấy thông báo cho biết “Tất cả các ứng dụng đều được cập nhật”.

Khi bạn hoàn tất, hãy đóng Tự động cập nhật và bạn đã sẵn sàng quay lại với việc viết.

Cách cập nhật từ được mua từ App Store

Nếu bạn đã tải xuống hoặc mua Microsoft Word dưới dạng ứng dụng độc lập từ Mac App store hoặc Microsoft Store trên Windows, bạn có thể cập nhật Word từ chính ứng dụng cửa hàng.

Trên máy Mac, mở App Store và nhấp vào “Cập nhật” trong thanh bên. Tìm ứng dụng “Word” và nếu có nút “Cập nhật” bên cạnh ứng dụng, hãy nhấp vào ứng dụng đó để cài đặt các bản cập nhật.

Nhấp vào "Cập nhật".

Trên Windows 10 hoặc 11, mở ứng dụng Microsoft Store, sau đó nhấp vào “Thư viện” trong thanh bên. Trong danh sách ứng dụng của bạn, hãy tìm Word. Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ thấy nút “Cập nhật” ở gần đó. Nhấp vào nó.

Nhấp vào "Cập nhật".

Sau đó, Microsoft Word sẽ cập nhật. Đóng ứng dụng App Store hoặc Microsoft Store và bạn đã sẵn sàng.

LIÊN QUAN: Cách cập nhật tất cả ứng dụng Mac của bạn

Cách cập nhật các phiên bản cũ của Word

Nếu bạn đang chạy phiên bản Word cũ hơn, Microsoft cung cấp các tệp cài đặt độc lập cho Windows trên trang web của mình. Nó cũng cung cấp hướng dẫn về cách kiểm tra các bản cập nhật trên một số phiên bản Word cũ hơn, nhưng lưu ý rằng Office 2010 trở về trước không còn được hỗ trợ, vì vậy Microsoft khuyến khích bạn nâng cấp lên đăng ký Microsoft 365. Chúc may mắn và hạnh phúc bằng văn bản!

LIÊN QUAN: Microsoft 365 là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777589/how-to-update-microsoft-word-on-windows-and-mac/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây