Cách Bắt đầu Nhanh Ghi chú Cuộc họp trong Google Tài liệu

0
24

Cách Bắt đầu Nhanh Ghi chú Cuộc họp trong Google Tài liệu

Google Docs logo on a white background

Khi bạn tổ chức một cuộc họp, có lẽ bạn phải có trách nhiệm ghi chép. Cho dù bạn định chia sẻ những ghi chú đó hay chỉ giữ chúng làm tài liệu tham khảo, hãy chuẩn bị để nắm bắt chúng. Google Tài liệu cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để bắt đầu.

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chọn cuộc họp sắp tới và có tất cả các chi tiết với các phần cho ghi chú và các mục hành động. Sau đó, khi cuộc họp bắt đầu, bạn đã đi trước một bước.

Chèn Mẫu Ghi chú Cuộc họp vào Google Tài liệu

Đi tới Google Documents và đăng nhập. Bạn sẽ muốn sử dụng cùng một tài khoản Google với Lịch Google chứa cuộc họp.

LIÊN QUAN: Cách thay đổi tài khoản Google mặc định của bạn trên web

Chuyển đến vị trí trong tài liệu của bạn nơi bạn muốn thêm ghi chú cuộc họp. Nhấp vào Chèn> Mẫu từ thanh menu và chọn “Ghi chú cuộc họp”.

Select Meeting Notes next to Templates

Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách thả xuống gồm các sự kiện được đề xuất từ Lịch Google của mình. Chọn cuộc họp hoặc sử dụng hộp Tìm kiếm nếu bạn có nhiều cuộc họp.

Select the event

Và cứ như vậy, một mẫu ghi chú cuộc họp sẽ xuất hiện trong tài liệu của bạn. Bạn sẽ thấy ngày, tiêu đề và những người tham dự dưới dạng Smart Chip. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào một cái để biết thêm chi tiết.

Click a Smart Chip for details

LIÊN QUAN: Cách Nhúng Thẻ Liên hệ vào Tài liệu Google Tài liệu

Bạn có một vị trí cho Ghi chú với dấu đầu dòng đầu tiên đã sẵn sàng cho đầu vào của bạn. Bạn cũng có một khu vực cho Mục hành động với hộp đầu tiên của danh sách kiểm tra. Giống như bất kỳ danh sách nào trong Google Documents, hãy thêm mục của bạn, nhấn Enter và bạn sẽ thấy một dấu đầu dòng hoặc hộp kiểm khác sẵn sàng cho mục tiếp theo của bạn.

Meeting notes template in Google Docs

Mẫu ghi chú cuộc họp trong Google Tài liệu là một trong những tính năng mà bạn không nhận ra rằng nó tồn tại trừ khi bạn đang duyệt qua menu. Vì vậy, hãy nhớ công cụ hữu ích này cho cuộc họp tiếp theo của bạn và bắt đầu với ghi chú cuộc họp của bạn!

Nếu bạn quyết định chia sẻ ghi chú cuộc họp với những người tham dự, hãy xem việc chia sẻ tài liệu trong Google Documents dễ dàng như thế nào.

LIÊN QUAN: Cách Chia sẻ Tài liệu trên Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/753580/how-to-get-a-quick-start-on-meeting-notes-in-google-docs/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây