Cách bật Chế độ trẻ em trên điện thoại Samsung Galaxy

0
21
Samsung Kids Mode

Cách bật Chế độ trẻ em trên điện thoại Samsung Galaxy

Samsung Kids Mode
Samsung

Giao chiếc điện thoại thông minh quý giá của bạn cho con bạn có thể rất đáng sợ. Họ sẽ vào làm gì? Nếu bạn có điện thoại Samsung Galaxy, bạn có thể tránh điều này bằng cách cho chúng không gian riêng trong “Chế độ trẻ em”.

Có rất nhiều công cụ giúp bảo vệ con bạn — và chính bạn khỏi con bạn — nhưng không nhiều công cụ đi xa như Chế độ dành cho trẻ em của Samsung. Nếu bạn đưa điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung cho con mình thường xuyên, điều đó đáng để bạn thiết lập.

LIÊN QUAN: Tại sao cha mẹ nên sử dụng Google Family Link

Chế độ trẻ em trên điện thoại Samsung là gì?

2021 10 14 16 41 02
Samsung

Samsung mô tả Chế độ trẻ em là một “sân chơi kỹ thuật số” và điều đó khá chính xác. Đó là một môi trường đặc biệt chỉ dành cho trẻ em. Về cơ bản, đó là một hồ sơ người dùng thân thiện với trẻ em riêng biệt, giống như bạn có thể tìm thấy trên TV hoặc dịch vụ phát trực tuyến.

Chế độ Trẻ em có một chủ đề tươi sáng và vui nhộn được đơn giản hóa cho trẻ em. Con bạn có thể tạo các nhân vật và truy cập các ứng dụng và trò chơi dành riêng cho chúng. Tất nhiên, nó không chỉ là miễn phí cho tất cả. Cha mẹ có thể thiết lập kiểm soát, giới hạn sử dụng ứng dụng và giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Hãy nghĩ về Chế độ trẻ em giống như một chiếc điện thoại dành riêng cho trẻ em sống bên trong thiết bị Samsung của bạn. Nó có thể được rút ra bất cứ lúc nào.

Cách bật Chế độ trẻ em

Chế độ Trẻ em được truy cập thông qua các nút Cài đặt nhanh, vì vậy đó là nơi chúng ta sẽ bắt đầu. Vuốt xuống từ đầu màn hình hai lần để xem Cài đặt nhanh, sau đó vuốt sang phải cho đến khi bạn thấy khoảng trống có nút +.

Tap the plus button in Quick Settings.

Tìm nút “Trẻ em” ở trên cùng và kéo nó xuống Cài đặt nhanh. Nhấn vào “Xong” khi nút ở đúng vị trí.

Add the "Kids" button.

Bây giờ chúng ta thực sự có thể nhấn vào nút “Trẻ em” từ Cài đặt nhanh để bắt đầu.

Tap the "Kids" button.

Nhấn “Bắt đầu” trên màn hình đầu tiên để tải xuống tất cả các thành phần cần thiết cho Chế độ trẻ em.

Tap "Start."

Bạn sẽ thấy một màn hình giới thiệu thân thiện. Nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục và bật “Thêm Samsung Kids vào màn hình Ứng dụng”.

Tap "Next."

Chúng tôi hiện đang ở trong môi trường Chế độ dành cho trẻ em. Nó hoạt động giống như một màn hình chính thông thường của Android. Bạn sẽ thấy một loạt ứng dụng trên màn hình, nhưng chúng vẫn chưa được tải xuống. Bạn hoặc con bạn có thể nhấn vào ứng dụng hoặc trò chơi mà chúng muốn.

Download an app.

Menu Galaxy Store sẽ bật lên để xác nhận “Cài đặt”.

Confirm you want to "Install" the app.

Để truy cập Quyền kiểm soát của phụ huynh, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn “Kiểm soát của phụ huynh”.

Open "Parental Controls."

Bạn sẽ cần sử dụng dấu vân tay của mình hoặc một phương pháp bảo mật khác để truy cập các điều khiển. Sau khi tham gia, bạn sẽ thấy các giới hạn mà mình có thể thực hiện, thông tin về việc sử dụng và nội dung mà con bạn đã tạo.

Parental controls.

Khi bạn đã sẵn sàng rời khỏi Chế độ trẻ em, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm và chọn “Đóng Samsung Kids”. Bạn sẽ cần sử dụng dấu vân tay của mình hoặc một phương pháp bảo mật khác để rời khỏi.

Tap "Close Samsung Kids."

Đó là tất cả những điều cơ bản về Chế độ dành cho trẻ em của Samsung. Bạn sẽ muốn dành một chút thời gian để tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của mình. Điều tốt đẹp về nó là ngay cả khi bạn không điên đầu thiết lập nó, đó là một trải nghiệm rất hạn chế đối với con bạn. Chế độ Trẻ em là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào có nó.

LIÊN QUAN: Cách thiết lập và sử dụng Chế độ trẻ em trong Microsoft Edge

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761667/how-to-turn-on-kids-mode-on-a-samsung-galaxy-phone/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây