Cách bạn có thể phát trực tuyến Xbox Cloud Games trên Windows 10

0
105
Xbox streaming Windows 10

Tin tức

Cách bạn có thể phát trực tuyến Xbox Cloud Games trên Windows 10

Xbox streaming Windows 10
Microsoft

Microsoft tiếp tục rời khỏi bảng điều khiển Xbox như là cách duy nhất để chơi các trò chơi của mình. Tiếp tục đi theo hướng đó, công ty thông báo rằng họ đã thực hiện nó để bạn có thể phát trực tuyến các trò chơi Xbox thông qua Ứng dụng Xbox PC Windows 10.

Cách chơi Xbox Games trên Ứng dụng Xbox pc Windows 10

Nếu bạn muốn có một cách nhanh chóng và dễ dàng để phát trực tuyến các trò chơi Xbox trên đám mây mà không cần bảng điều khiển, bạn có thể sử dụng Ứng dụng Xbox windows 10 PC, nhưng có một số yêu cầu.

Đầu tiên, bạn sẽ phải là Người dùng nội bộ Xbox, đây là chương trình beta của Microsoft dành cho các tính năng Xbox.

Bạn cũng sẽ phải là người đăng ký Xbox Game Pass Ultimate.

Để trở thành Người dùng Nội bộ Xbox, bạn sẽ cần sử dụng Xbox hoặc PC chạy Windows 10. Trên Xbox, tải xuống “Gói Người dùng Nội bộ Xbox” từ Store. Điều này sẽ cài đặt cả Xbox Insider Hub và ứng dụng Báo cáo sự cố.

Nếu đang sử dụng PC chạy Windows 10, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng “Xbox Insider Hub” từ Windows Store.

Khi bạn đã tham gia chương trình Người dùng nội bộ, hãy đảm bảo Ứng dụng Xbox của bạn được cập nhật trên PC của bạn và sau đó nhấp vào “trò chơi đám mây”. Miễn là bạn có bộ điều khiển tương thích được kết nối với PC, bạn sẽ sẵn sàng nhảy vào và bắt đầu phát trực tuyến trò chơi từ Đám mây đến máy tính của mình. Bạn cũng không cần phải có phần cứng mạnh mẽ để chạy các trò chơi đồ họa tiên tiến này. Tất cả đều dựa trên đám mây.

Bạn đã có thể chơi các trò chơi Xbox trên Windows thông qua đám mây bằng trình duyệt trong một thời gian, nhưng thay đổi đáng kể ở đây là bạn có thể làm điều đó ngay từ ứng dụng Xbox, thay vì phải tải mọi thứ lên thông qua trình duyệt máy tính của mình.

Những trò chơi nào có sẵn?

Tổng cộng, có hơn 100 trò chơi có sẵn để phát trực tuyến trên Windows 10. Microsoft có một danh sách đầy đủ trên trang web của mình, nhưng một số nổi bật bao gồm Minecraft, FIFA 21, Forza Horizon 4, Halo: The Master Chief Collection, Sea of Thieves và Destiny 2.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/746968/how-you-can-stream-xbox-cloud-games-on-windows-10/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây