Trang chủ Thủ Thuật Các sản phẩm gập sắp tới của Samsung sẽ nhận được bút...

Các sản phẩm gập sắp tới của Samsung sẽ nhận được bút S Pen được thiết kế đặc biệt

0
109
Leaked image of the Galaxy Z Fold 3 and Z Flip 3

Các sản phẩm gập sắp tới của Samsung sẽ nhận được bút S Pen được thiết kế đặc biệt

Leaked image of the Galaxy Z Fold 3 and Z Flip 3
Evan Blass

Một bài đăng trên blog mới của Samsung cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một số sản phẩm mới trước sự kiện Unpacked ngày 11 tháng 8, bao gồm cả bút S Pen đầu tiên “được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thể gập lại”. Trong khi các rò rỉ mới xác nhận rằng bút S Pen này sẽ hoạt động với Galaxy Z Fold 3, thì việc hỗ trợ cho Galaxy Z Flip 3 vẫn còn đang được xem xét.

Trước khi chúng ta đi vào đám cỏ dại, chúng ta hãy đặt mọi thứ theo quan điểm một chút. Samsung hiện xác nhận rằng họ sẽ không ra mắt thiết bị Note trong năm nay và thay vào đó họ sẽ tập trung vào việc đưa các tính năng của Note lên các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm của mình. Samsung có thể đang loại bỏ dòng sản phẩm Note để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến các thiết bị có thể gập lại của mình, hiện sẽ có bộ vi xử lý hàng đầu (có thể là Qualcomm Snapdragon 888+) và hỗ trợ bút S Pen.

Một lần nữa, việc hỗ trợ S Pen không được xác nhận cho Z Flip 3 kiểu vỏ sò, mặc dù những hình ảnh mới bị rò rỉ từ 91Mobiles cho thấy rằng S Pen sẽ đến với Galaxy Z Fold 3 của Samsung… với một số trợ giúp từ hộp đựng độc quyền.

Leaked images of the S Pen with Galaxy Z Fold 3.
91Mobiles

Việc đặt S Pen bên ngoài Galaxy Z Fold 3 trông hơi lạ, giống như một Palm Pilot được tưởng tượng lại. Nhưng nó có lẽ là một điều cần thiết, vì bên trong chật chội của máy có thể gập lại không thực sự để lại chỗ cho bút cảm ứng. Samsung có thể bán Fold 3 S Pen và vỏ bảo vệ như một vật phẩm bổ sung để giữ cho chi phí cạnh tranh, mặc dù chúng ta sẽ không biết cho đến khi sự kiện Unpacked ngày 11 tháng 8.

Dù sao, những người đã quen thuộc với điện thoại di động có lẽ đang tự hỏi liệu S Pen có phá hủy màn hình nhựa mềm của Galaxy Z Fold 3 hay không. Với tuyên bố của Samsung rằng S Pen này được “thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thể gập lại”, nó có thể có đầu bằng nỉ mềm hoặc thứ gì đó không làm xước nhựa. Điều đó hoặc Samsung đã tìm ra cách tạo ra một màn hình có thể gập lại bền hơn, điều này có vẻ hơi khó xảy ra (mặc dù mọi thứ đều có thể xảy ra).

Samsung sẽ tiết lộ tất cả bí mật của mình trong sự kiện Unpacked ngày 11 tháng 8. Mặc dù bài đăng trên blog mới của công ty không đề cập đến bất kỳ đồng hồ thông minh nào, chúng tôi hy vọng công ty sẽ công bố Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic cùng với điện thoại có thể gập lại mới và bút S Pen. Nếu bạn muốn là người đầu tiên xếp hàng cho các thiết bị có thể gập lại sắp tới của Samsung, bạn có thể đặt trước một chỗ (và thiết lập hai thiết bị trao đổi) trên trang web của công ty.

Nguồn: Samsung qua Engadget

After Months of Teasers, Nothing Reveals Everything About the Ear 1 Earbuds

Sau nhiều tháng quảng cáo, không có gì tiết lộ tất cả mọi thứ về Earbuds 1 Earbuds

Indiana Is Testing a New Method to Charge Your EV While You Drive

Indiana đang thử nghiệm một phương pháp mới để sạc xe điện trong khi bạn lái xe

Face ID on the Mac? Don’t Hold Your Breath.

Face ID trên Mac? Đừng nín thở.

Samson Q9U Broadcast Mic Review: An Easy and Affordable Mic with USB-C and XLR

Đánh giá Mic phát sóng Samson Q9U: Một Mic dễ dàng và giá cả phải chăng với USB-C và XLR

LG’s New Wireless Earbuds Work with Non-Bluetooth Devices, Including the Switch

Tai nghe không dây mới của LG hoạt động với các thiết bị không phải Bluetooth, bao gồm cả công tắc

Google TV App Adds Support for Several New Streaming Services

Ứng dụng Google TV bổ sung hỗ trợ cho một số dịch vụ phát trực tuyến mới

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/93245/samsungs-upcoming-foldables-will-get-a-specially-designed-s-pen/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây