Các dịch vụ VPN tốt nhất năm 2021 cho Netflix, Quyền riêng tư và hơn thế nữa

0
122
women using laptop in bright coffee shop

Các dịch vụ VPN tốt nhất năm 2021 cho Netflix, Quyền riêng tư và hơn thế nữa

women using laptop in bright coffee shop
JKstock / Shutterstock.com

Có thể khó để quyết định VPN nào là dịch vụ tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã đưa kinh nghiệm đáng kể của mình với các chương trình này để hoạt động và tập hợp danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất hiện có này.

Các VPN tốt nhất năm 2021

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi: Các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi sử dụng cả đời kinh nghiệm để chọn ra những sản phẩm tốt nhất. Tìm hiểu thêm về quy trình biên tập của chúng tôi.

Shop for ExpressVPN
VPN tốt nhất nói chung
ExpressVPN
Đọc tại sao
Shop for Surfshark
VPN ngân sách tốt nhất
Surfshark
Đọc tại sao
Shop for Windscribe
VPN miễn phí tốt nhất
Windscribe
Đọc tại sao
Shop for ProtonVPN
VPN tốt nhất cho iPhone
ProtonVPN
Đọc tại sao
Shop for Hide.me
VPN tốt nhất cho Android
Hide.me
Đọc tại sao
Shop for ExpressVPN
VPN tốt nhất để phát trực tuyến
ExpressVPN
Đọc tại sao
Shop for Private Internet Access (PIA)
VPN tốt nhất cho trò chơi
Truy cập Internet Riêng tư (PIA)
Đọc tại sao
Shop for NordVPN
VPN tốt nhất cho Torrenting
NordVPN
Đọc tại sao
Shop for CyberGhost
VPN tốt nhất cho Windows
CyberGhost
Đọc tại sao
Shop for VyprVPN
VPN tốt nhất cho Trung Quốc
VyprVPN
Đọc tại sao
Shop for Mullvad VPN
VPN riêng tư tốt nhất
Mullvad VPN
Đọc tại sao

Những gì cần tìm trong một VPN vào năm 2021

Mạng riêng ảo là một dịch vụ cho phép bạn kết nối với internet thông qua một trong các máy chủ của chính mạng đó, che dấu hiệu quả địa chỉ IP của bạn và thêm một số ẩn danh cho trình duyệt của bạn. VPN có thể phục vụ tất cả các loại mục đích. Bạn có thể vượt qua kiểm duyệt, truy cập thư viện Netflix của một quốc gia khác hoặc chỉ cần thêm một lớp bảo mật bổ sung khi truy cập internet.

Các VPN tốt nhất có thể làm tất cả những điều trên, nhưng cũng như với bất kỳ sản phẩm nào, một số sẽ làm tốt công việc này hơn công việc khác. Ngoài ra, còn có những điều khác cần xem xét, như khả năng sử dụng, tốc độ và thậm chí là số lượng máy chủ khi tìm mua một VPN.

What Is a VPN, and Why Would I Need One?

LIÊN QUAN VPN là gì và tại sao tôi cần một VPN?

Tuy nhiên, quan trọng nhất là câu hỏi về quyền riêng tư và bảo mật. Khi các nhà cung cấp VPN mới mọc lên từ bên phải và bên trái, thật khó để tìm ra cái nào là vi phạm và cái nào được sử dụng hoàn toàn để đánh cắp dữ liệu của bạn — và có rất nhiều VPN không đáng tin cậy trên mạng.

Chúng tôi đã xem xét tất cả các lựa chọn của chúng tôi bên dưới, kiểm tra những gì họ có thể làm và không thể làm, cũng như nghiền ngẫm các chính sách bảo mật của họ bằng một chiếc lược chải chuốt. Chúng tôi cũng đã thực hiện thẩm định của mình để xem liệu có bất kỳ báo cáo nào về việc vi phạm lòng tin hay không. Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

VPN tổng thể tốt nhất: ExpressVPN

expressvpn logo on grey background

ExpressVPN nói chung là VPN tốt nhất của chúng tôi. Nó cung cấp mọi thứ bạn có thể cần từ VPN và sau đó là một số. Nó nhanh (vì vậy nó chỉ làm bạn chậm lại một chút) và dễ sử dụng. Giao diện của ExpressVPN khá nhiều, chỉ có một nút lớn để bật và tắt, với một nút khác để truy cập menu máy chủ. Đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

How to Watch Netflix or Hulu Through a VPN Without Being Blocked

LIÊN QUAN Cách xem Netflix hoặc Hulu qua VPN mà không bị chặn

Quan trọng hơn, ExpressVPN thực hiện mọi thứ bạn cần VPN để thực sự làm. Nó dễ dàng vượt qua khối VPN của Netflix, cũng như các bộ chặn của Amazon Prime và Hulu. Nó cũng an toàn cao nhờ mã hóa tiên tiến, có nghĩa là nó là một lựa chọn tuyệt vời để vượt qua sự kiểm duyệt của Trung Quốc.

ExpressVPN là go-VPN cho nhiều người trong nhóm như thế nào-To Geek, và chúng tôi chưa bao giờ có một vấn đề với nó trong những năm qua. Nhược điểm thực sự duy nhất là nó là một trong những VPN đắt nhất trên thị trường với 100 đô la mỗi năm. Đó là một mức giá cao, nhưng ExpressVPN rất đáng giá, đặc biệt là với khả năng kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Nó cũng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào.

ExpressVPN thật tuyệt vời. Nó nhanh chóng, thân thiện với người dùng, an toàn và phát trực tuyến mọi thứ.

VPN tổng thể tốt nhất
Shop for ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN nhanh, dễ sử dụng và không gặp vấn đề gì khi truy cập Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Nó hơi đắt một chút, nhưng nó đáng giá từng xu.

VPN ngân sách tốt nhất: Surfshark

person using surfshark on laptop
Surfshark

Nếu 100 đô la cho lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi nghe có vẻ quá nhiều, thì có rất nhiều lựa chọn cho các VPN rẻ hơn nhiều. Ví dụ, NordVPN cung cấp hai năm dịch vụ với giá 89 đô la và Truy cập Internet riêng thậm chí còn rẻ hơn, cung cấp một năm dịch vụ với giá 40 đô la mỗi năm hoặc 70 đô la trong hai năm.

Nhưng Surfshark cho rằng cả hai đều đánh bại về giá cả, chỉ tốn 60 đô la cho hai năm phục vụ. Tuy nhiên, đó chỉ là trong hai năm đầu tiên; sau đó, thanh toán của bạn sẽ là 60 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, đó là một thỏa thuận khá tốt và Surfshark là một VPN ổn định với mức giá. Bỏ qua bất kỳ ưu đãi Thứ Sáu Đen hoặc các ưu đãi bán hàng khác, đó là về VPN chất lượng rẻ nhất mà bạn có thể nhận được!

Mặc dù Surfshark sẽ không đạt được những con số cao trong một bài kiểm tra tốc độ, nhưng nó đã hoàn thành công việc. Thật tuyệt khi truy cập Netflix và đi kèm với giao diện đẹp. Nó cũng có một số tính năng phức tạp — như NoBorders, mà Surfshark tuyên bố có thể giúp bạn vượt qua bất kỳ khối kiểu Trung Quốc nào (mặc dù chúng tôi đề xuất một VPN khác cho điều đó) cũng như phạm vi phủ sóng máy chủ ấn tượng ở các quốc gia được cung cấp bởi nhiều VPN khác, như Nigeria và Kazakhstan.

Nhìn chung, có rất nhiều điều để thích ở Surfshark và bạn không thể tranh cãi về giá cả. Chỉ dưới 60 đô la cho hai năm đầu tiên của dịch vụ, đó là một hành vi ăn cắp tuyệt đối.

VPN ngân sách tốt nhất
Shop for Surfshark

SurfShark

SurfShark là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần VPN nhưng không thể vung giá ExpressVPN. Bạn vẫn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến của mình, chỉ là nó không nhanh bằng.

VPN miễn phí tốt nhất: Windscribe

windscribe UI on yellow background

Nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản tiền nào cho VPN, có một số công ty tử tế cung cấp các gói miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với các VPN miễn phí vì có rất nhiều công ty VPN “miễn phí” tồn tại hoàn toàn để đánh cắp dữ liệu của bạn và bán nó cho các nhà quảng cáo và thợ khai thác dữ liệu.

Trên thực tế, vấn đề tồi tệ đến mức chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng ba VPN với gói miễn phí, ProtonVPN, TunnelBear và Windscribe, với gói cuối cùng là tốt nhất trong số đó.

Vấn đề chính của các VPN hợp pháp miễn phí là băng thông hoặc lượng dữ liệu có thể được truyền qua VPN. TunnelBear chỉ cung cấp 500MB băng thông miễn phí mỗi tháng, có thể nâng cấp lên 1GB bằng cách tweet về dịch vụ.

Mặt khác, Windscribe cung cấp gấp 20 lần, 10GB mỗi tháng và 5GB khác bằng cách tweet. Giới thiệu bạn bè cũng giúp bạn có thêm 1GB cho mỗi lượt giới thiệu. Mặc dù 15GB không đủ để duy trì thói quen ghi torrent mạnh mẽ, nhưng nó sẽ là quá đủ đối với hầu hết mọi người.

ProtonVPN không có giới hạn băng thông như Windscribe, nhưng thay vào đó, bạn chỉ giới hạn ở một số ít máy chủ và cũng giới hạn tốc độ của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người muốn bảo mật trình duyệt của họ mà không muốn làm gì khác. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy tốc độ vượt trội của Windscribe mang lại lợi thế cho nó ở đây.

Lý do duy nhất để sử dụng TunnelBear qua Windscribe là TunnelBear over Windscribe trước đây có máy chủ ở nhiều quốc gia hơn dành cho người dùng miễn phí; Windscribe chỉ có 10. Chúng tôi sẽ sử dụng băng thông gấp 20 lần so với lựa chọn quốc gia bất kỳ ngày nào, vì vậy Windscribe nhận được đề xuất của chúng tôi tại đây. Nâng cấp Windscribe thành phiên bản trả phí chỉ tốn 49 đô la mỗi năm và hoạt động hiệu quả với Netflix, vì vậy đó là một lợi thế khác.

Trong số ba VPN miễn phí mà chúng tôi đã đề cập, Windscribe cung cấp 10GB băng thông, gấp khoảng hai mươi lần so với TunnelBear. Điều này mang lại cho Windscribe một chiến thắng gần như tự động.

VPN miễn phí tốt nhất
Shop for Windscribe

Windscribe

Nếu bạn không đủ tiền mua VPN nhưng muốn có sự riêng tư, bạn cần phải cẩn thận với những trò gian lận. Windscribe không phải là một trò lừa đảo, cung cấp các dịch vụ VPN hiệu quả và gói cơ bản không tốn một xu.

VPN tốt nhất cho iPhone: ProtonVPN

ProtonVPN logo on green background
ProtonVPN

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng thiết bị di động cũng quan trọng như bảo vệ máy tính để bàn và máy tính xách tay do ngày càng có nhiều cuộc tấn công nhằm vào điện thoại thông minh. Hầu hết các VPN trong danh sách này đều có các ứng dụng dành cho thiết bị di động thực hiện tốt công việc bảo vệ bất kỳ và tất cả các thiết bị của bạn, nhưng nếu bạn chủ yếu là người dùng iPhone, bạn có thể muốn thử ProtonVPN.

Nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ email an toàn ProtonMail, có rất nhiều điều để bạn thích về ProtonVPN. Ứng dụng VPN này nhanh, an toàn và cam kết rõ ràng về quyền riêng tư của người dùng. Nó cũng cung cấp một chương trình định giá hợp lý và giảm giá nếu bạn kết hợp ProtonVPN với ProtonMail.

Điều đó nói rằng, gói này đã tăng giá từ 96 đô la cho riêng VPN lên 288 đô la, vì vậy nó không chính xác là rẻ. Tuy nhiên, một mẹo dành cho độc giả ở các nước khu vực đồng euro: Thay đổi cách hiển thị giá thành đô la Mỹ. Vì một số lý do, ProtonVPN duy trì các con số giống nhau cho các loại tiền tệ khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ trả thêm một khoản tiền hợp lý nếu bạn đang xem giá bằng nội tệ của mình.

Lý do chính mà chúng tôi thích ProtonVPN cho iPhone là do giao diện của nó. Về bản chất, ứng dụng chỉ là một bản đồ và bạn nhấp vào lá cờ của quốc gia bạn muốn kết nối. Các nút khác cho phép bạn thao tác các tùy chọn; tất cả chỉ được trình bày một cách trực quan.

ProtonVPN có giao diện người dùng tốt, vừa vặn với màn hình, không có quá nhiều nút không liên quan. Nó rất an toàn và bạn có thể kết hợp nó với ProtonMail, làm cho nó trở thành một dịch vụ tổng thể tuyệt vời cho iPhone.

VPN tốt nhất cho iPhone
Shop for ProtonVPN

ProtonVPN

ProtonVPN là một dịch vụ của các nhà sản xuất ProtonMail, vì vậy bạn biết họ luôn lưu tâm đến quyền riêng tư của bạn. Nó dễ sử dụng trên iPhone của bạn và bạn có thể kết hợp nó với dịch vụ thư của họ.

VPN tốt nhất cho Android: Hide.me

hide.me logo on blue background

Hầu hết các VPN sẽ hoạt động tốt cho các thiết bị Android, nhưng chúng tôi đặc biệt thích ExpressVPN nhờ cách tiếp cận một nút của nó. Ứng dụng Android khá nhiều chỉ có một nút để bật và một nút bên dưới để thay đổi vị trí. Nó đơn giản và dễ hiểu.

Tuy nhiên, ExpressVPN đi kèm với một thẻ giá khá đắt, vì vậy để có một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hide.me. Nó tiếp cận ứng dụng Android với cùng một triết lý đơn giản, chỉ với một nút duy nhất thống trị ứng dụng VPN. Đặt máy chủ, kết nối với nó, và sau đó quên nó đi. Chúng tôi đánh giá cao nó rất nhiều khi các nhà thiết kế giữ cho nó đơn giản.

Ngoài tính dễ sử dụng, Hide.me còn có một số thứ khác phù hợp với nó. Nó có một mạng lưới máy chủ rộng lớn trải rộng trên toàn cầu, điều này rất tốt cho những khách du lịch thường xuyên. Nhược điểm lớn nhất là nó không đáng tin cậy để phát trực tuyến như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng điều đó có thể ít lo ngại hơn nếu bạn chỉ sử dụng nó trên thiết bị di động. Như một phần thưởng, Hide.me cũng khá rẻ, với gói $ 45 mỗi năm.

Nếu bạn cần VPN cho Android, hãy thử Hide.me. Nó nhanh chóng, an toàn và quan trọng nhất là có một trong những giao diện đơn giản nhất mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại thông minh.

VPN tốt nhất cho Android
Shop for Hide.me

Hide.me

Hide.me hoạt động hiệu quả trên Android, với giao diện đơn giản và mạng lưới máy chủ lớn khiến nó trở nên tuyệt vời đối với khách du lịch.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến: ExpressVPN

expressvpn logo on grey background

Truyền trực tuyến nội dung bị giới hạn địa lý có lẽ là lý do phổ biến nhất khiến mọi người nhận được VPN. Chỉ với một lần mua, bạn có thể mở khóa các thư viện của Netflix, Hulu, Amazon Prime và hơn thế nữa từ bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là bạn có đăng ký các dịch vụ này.

Tuy nhiên, nhiều khi các VPN khác nhau lớn tiếng tuyên bố rằng chúng là một dịch vụ có thể mở khóa tất cả các trang web phát trực tuyến này, theo ước tính của chúng tôi, chỉ có một người chiến thắng thực sự: ExpressVPN, khiến nó trở thành VPN tốt nhất cho Netflix. Trong những năm sử dụng nó, chúng tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào khi cố gắng truy cập thư viện Netflix ở các quốc gia khác hoặc giả mạo địa chỉ IP của Hoa Kỳ để chúng tôi có thể truy cập Hulu.

Một số dịch vụ khác, như NordVPN, Windscribe và CyberGhost đạt được kết quả tốt, nhưng ExpressVPN cuối cùng đã đánh bại chúng. Một vài lần bạn bị khóa Netflix, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển sang một máy chủ khác ở cùng một quốc gia và bạn sẽ ổn thôi.

Lý do khác mà những người theo dõi say mê nên xem xét ExpressVPN là tốc độ vượt trội của nó. Truyền trực tuyến yêu cầu một số tốc độ kết nối nhanh và ExpressVPN sẽ giúp bạn lưu trữ ít nhất nhờ tốc độ tuyệt vời của dịch vụ.

Khi nói đến phát trực tuyến, chúng tôi sẽ sử dụng ExpressVPN mọi lúc. Nó mở khóa các thư viện Netflix của hầu hết các quốc gia một cách dễ dàng và nhanh như tia chớp được bôi trơn.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến
Shop for ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến. Dịch vụ này không gặp vấn đề gì khi bẻ khóa Netflix và cũng có thời gian dễ dàng với Hulu, Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

VPN tốt nhất cho trò chơi: Truy cập Internet riêng tư

PIA mockup on pink and orange background

Nếu bạn cần VPN để hỗ trợ thói quen chơi game của mình — vì bạn chỉ muốn có thêm quyền riêng tư khi pwning trực tuyến hoặc vì bạn muốn truy cập các máy chủ ở các khu vực khác nhau — thì độ trễ chính là tên của trò chơi. Nếu ping của bạn quá cao, thì bạn có thể hôn tạm biệt KDR cao vì bạn vẫn đang nhắm mục tiêu trong khi đội đối phương đã thổi bay bạn khỏi bản đồ.

How Latency Can Make Even Fast Internet Connections Feel Slow

LIÊN QUAN Làm thế nào độ trễ có thể làm cho kết nối Internet nhanh chóng cảm thấy chậm

Tuy nhiên, hầu hết các VPN sẽ tăng ping của bạn lên đáng kể và bạn không thể làm gì nhiều về điều đó. Mặc dù bạn có thể tránh một số thiệt hại bằng cách sử dụng một số chiến thuật cơ bản để tăng tốc VPN của mình, nhưng cuối cùng, khoảng cách giữa bạn và máy chủ của VPN mới là vấn đề quan trọng nhất. Điều tốt nhất mà VPN có thể làm là cung cấp các máy chủ chất lượng cao.

Đây là nơi Truy cập Internet Riêng tư (hoặc PIA) xuất hiện. Nó không chỉ là một trong những VPN an toàn nhất mà còn là một trong những VPN nhanh nhất, chỉ có ExpressVPN đánh bại nó một cách nhất quán. NordVPN đánh bại PIA theo thời gian, nhưng nó không nhất quán. Thêm vào đó là thẻ giá $ 40 mỗi năm và bạn có một VPN tuyệt vời cho mọi nhu cầu chơi game của mình.

Người chơi cần ping thấp và Truy cập Internet Riêng tư cung cấp chính xác điều đó. Nó cũng khá phải chăng với giá dưới 40 đô la mỗi năm và đi kèm với một loạt các tùy chọn bảo mật thú vị.

VPN tốt nhất cho trò chơi
Shop for Private Internet Access (PIA)

Truy cập Internet Riêng tư

Truy cập Internet Riêng tư, hoặc PIA, làm được điều mà ít VPN làm được. PIA mang đến cho bạn sự riêng tư trong khi vẫn bảo toàn ping, cho phép bạn chơi game mà không cần lo lắng về bảo mật.

VPN tốt nhất cho Torrenting: NordVPN

person using nordvpn outside
NordVPN

Bên cạnh việc truy cập các trang web phát trực tuyến bị khóa vùng và duyệt internet cơ bản, lý do phổ biến khác mà bạn có thể sử dụng VPN là để torrent, đây là phương pháp chính mà mọi người có được tài liệu có bản quyền mà không phải trả tiền. Vì điều này đã được phổ biến ở hầu hết thế giới, cách duy nhất để tránh bị phạt là sử dụng VPN.

BitTorrent for Beginners: How To Get Started Downloading Torrents

BitTorrent LIÊN QUAN cho người mới bắt đầu: Cách bắt đầu tải xuống Torrent

Có một vài VPN torrent tốt trên thị trường — ExpressVPN và Windscribe đang được áp dụng — nhưng yêu thích của chúng tôi là NordVPN. Điều này là do chúng tôi thực sự thích các máy chủ torrent chuyên dụng của nó. Những cái gọi là máy chủ P2P này nổi bật chủ yếu vì chúng được thiết kế để chịu tải lớn hơn các máy chủ khác của NordVPN.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy tốc độ tốt hơn nhiều trong khi torrent. Vì máy chủ có nhiều băng thông hơn để đáp ứng cho bạn, việc chạy chậm sẽ trở thành dĩ vãng. Như một phần thưởng, bạn cũng có thể sử dụng chức năng VPN kép của NordVPN, chức năng này sẽ gửi kết nối của bạn qua hai máy chủ thay vì chỉ một máy chủ. Mặc dù có vẻ như quá mức cần thiết, nhưng đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không bị cơ quan giám sát bản quyền địa phương kiểm soát.

NordVPN chỉ là 99 đô la trong hai năm – hiệu quả là một nửa so với chi phí của ExpressVPN – vì vậy điều đó cũng khiến nó trở thành một lựa chọn tốt. Nếu torrenting là tên trò chơi của bạn, thì hãy cung cấp cho NordVPN.

VPN tốt nhất cho Torrenting
Shop for NordVPN

NordVPN

NordVPN nổi bật với chức năng VPN kép, giúp tiết kiệm rất nhiều cơn đau đầu với các cơ quan giám sát torrent cục bộ của bạn và giúp bạn an toàn khi tải xuống các gói.

VPN tốt nhất cho Windows: CyberGhost

cyberghost logo on blue and purple background

Nếu bạn thích một giao diện đơn giản gợi nhớ một chút về Windows (ít nhất là Windows 10 trở về trước), thì bạn có thể muốn thử CyberGhost. Mặc dù nó có thể làm tốt một chút mọi thứ – nó thường truy cập được Netflix và có tốc độ ổn – nơi nó thực sự tỏa sáng là giao diện, được bố trí rõ ràng và dễ sử dụng.

Mặc dù chúng tôi thường thích cách tiếp cận một nút của ExpressVPN, nhưng có một số điều cần nói đối với các menu cuộn của CyberGhost. Tuy nhiên, sức mạnh lớn nhất của nó là cách nó chọn trước các máy chủ cho các mục đích của bạn. Ví dụ, nó đã sắp xếp các vị trí tốt nhất có thể để kết nối với Netflix US hoặc bẻ khóa iPlayer của BBC.

Mặc dù CyberGhost không làm bất cứ điều gì tốt hơn bất kỳ ai khác, nhưng chúng tôi có cảm giác nhiều người dùng sẽ đánh giá cao trải nghiệm người dùng mà CyberGhost cung cấp. Giá của nó cũng khá thân thiện, chỉ dưới 85 đô la cho hai năm sử dụng.

Nếu tính thân thiện với người dùng và khả năng tương thích với Windows là ưu tiên hàng đầu của bạn, chắc chắn hãy xem CyberGhost và các gói thân thiện với chi phí của nó.

VPN tốt nhất cho Windows
Shop for CyberGhost

CyberGhost

CyberGhost là một VPN tuyệt vời cho máy tính để bàn Windows. VPN này tự động chọn máy chủ dựa trên những gì bạn muốn làm, giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa cho nhu cầu của mình.

VPN tốt nhất cho Trung Quốc: VyprVPN

person using internet outdoors
VyprVPN

Đánh bại sự kiểm duyệt của Trung Quốc không phải là một kỳ công: các khối do chính phủ đưa ra để ngăn mọi người duyệt các trang web nước ngoài, được gọi chung là Great Firewall, rất đáng gờm. Bị bắt quả tang đang đào hầm dưới Tường lửa có thể khiến bạn rơi nước nóng với cảnh sát, những người có thể muốn trò chuyện yên tĩnh với bạn về lịch sử trình duyệt của bạn.

How to Use the Internet from China

LIÊN QUAN Cách sử dụng Internet từ Trung Quốc

Các nhà chức trách Trung Quốc kiểm soát lưu lượng truy cập internet qua một số điểm truy cập trên khắp đất nước. Từ đó, nó có thể kiểm tra các kết nối được thực hiện để xem liệu chúng có đi đến các trang web bị gắn cờ và chặn chúng hay không, hoặc theo suy đoán, thậm chí kiểm tra xem một kết nối có dấu hiệu nhận biết của VPN hay không và chặn luôn điều đó.

VyprVPN là một trong những VPN yêu thích của chúng tôi để đưa từ internet Trung Quốc vào internet thông thường nhờ giao thức Chameleon được phát triển đặc biệt, giúp thoát khỏi sự phát hiện bằng cách đặt ra như một kết nối thông thường — do đó có tên như vậy. Rất ít nhà cung cấp khác có bất cứ điều gì tương tự và rất ít có hồ sơ theo dõi của VyprVPN, trong việc loại bỏ nó.

VPN tốt nhất cho Trung Quốc
Shop for VyprVPN

VyprVPN

Có thể khó tìm thấy một VPN hoạt động tốt ở Trung Quốc. VyprVPN có Giao thức Chameleon, che dấu kết nối của bạn như một kết nối bình thường, cho phép bạn truy cập internet mà không cần lo lắng.

VPN riêng tư tốt nhất: Mole

mullvad logo on green background

Là một công cụ tuyệt vời như VPN, chúng có một số điểm yếu. Các dịch vụ chỉ tốt như chính sách không ghi nhật ký của họ và thông tin tài khoản của bạn, về mặt kỹ thuật, ít nhất, được biết đến với dịch vụ bạn đăng ký. Đối với một, họ có địa chỉ email của bạn và thường là thông tin thanh toán của bạn. Ngoại lệ là nếu bạn thanh toán bằng tiền điện tử, mặc dù không phải lúc nào cũng vậy.

LIÊN QUAN: VPN có thực sự đặt hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư không?

Mullvad tránh những vấn đề này bằng cách không yêu cầu địa chỉ email để tạo tài khoản, thay vào đó chọn khóa ngẫu nhiên đóng vai trò là ID người dùng của bạn. Trên hết, bạn có thể gửi cho dịch vụ một phong bì với tiền mặt để trang trải chi phí hoạt động của VPN — ưu tiên là euro, nhưng đô la Mỹ cũng được – không để lại dấu vết trên giấy tờ.

Nếu bạn muốn thực sự tối đa hóa tính ẩn danh của mình, thì Mullvad có thể là VPN tốt nhất hiện có. Khả năng tổ chức cá nhân của riêng bạn cần phải được nâng cao hàng đầu, vì không có khả năng khôi phục mật khẩu mà không có địa chỉ email, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm, an toàn khi biết rằng không ai có thể theo dõi địa chỉ IP của bạn.

Là một VPN không yêu cầu địa chỉ email và chấp nhận cả tiền điện tử và tiền mặt, Mullvad là dịch vụ VPN riêng tư nhất hiện có. Nếu bạn không muốn bị theo dõi dưới bất kỳ hình thức nào, hãy chấp nhận không có người thay thế.

VPN tốt nhất cho quyền riêng tư
Shop for Mullvad VPN

Mullvad VPN

Bạn muốn sự riêng tư hoàn toàn? Bạn có thể gửi cho Mullvad một phong bì đựng tiền mặt và mã thông báo thanh toán để thanh toán cho tài khoản của bạn, vì vậy họ sẽ không bao giờ có thông tin cá nhân của bạn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/738071/best-vpn-services/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây