Các cuộc họp thu phóng miễn phí của bạn hiện có thể có phụ đề tự động

0
31
Zoom logo on a smartphone and a computer monitor

Tin tức

Các cuộc họp thu phóng miễn phí của bạn hiện có thể có phụ đề tự động

Zoom logo on a smartphone and a computer monitor
Ink Drop / Shutterstock.com

Zoom đang sử dụng một trong những tính năng cao cấp của nó và cung cấp nó cho các thành viên miễn phí, như đã hứa. Giờ đây, bạn có thể nhận phụ đề được tạo tự động trên tài khoản miễn phí của mình, điều này rất tốt cho khả năng truy cập và khả năng sử dụng.

Hiện tại, bạn chỉ có thể truy cập vào phụ đề trực tiếp bằng tiếng Anh, nhưng Zoom cho biết họ có kế hoạch thêm các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Trong một bài đăng trên blog, Theresa Larkin của Zoom cho biết, “Điều quan trọng đối với chúng tôi là mọi người đều có thể kết nối, giao tiếp và tham gia thành công bằng cách sử dụng Zoom. Nếu không có các công cụ hỗ trợ tiếp cận phù hợp, người khuyết tật phải đối mặt với những rào cản to lớn khi sử dụng các giải pháp truyền thông qua video ”.

Mục tiêu là làm cho Zoom dễ tiếp cận hơn với mọi người và việc cung cấp tính năng chính này cho bất kỳ ai, bất kể họ có trả tiền cho tài khoản hay không, là một bước tiến lớn để đạt được mục tiêu đó. “Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một nền tảng có thể truy cập được cho tất cả mọi người và các tính năng như phụ đề được tạo tự động là một phần quan trọng của sứ mệnh đó,” Larkin tiếp tục.

How to Add Live Closed Captions to Zoom

LIÊN QUAN Cách thêm phụ đề chi tiết trực tiếp để thu phóng

Thật dễ dàng để bật phụ đề tự động trong Thu phóng. Bạn cần đi tới “Quản lý tài khoản”, sau đó nhấp vào “Cài đặt tài khoản”. Từ đó, nhấp vào tab “Cuộc họp”, sau đó đi đến “Đang họp (Nâng cao)”, rồi nhấp vào “Phụ đề chi tiết” để bật. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được các giao dịch tiếng Anh trực tiếp trong các cuộc gọi Zoom của mình, đây là một tính năng tuyệt vời cần có.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763980/your-free-zoom-meetings-can-now-have-automatic-captions/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây