Bộ định tuyến WiFi 6E Nighthawk RAXE300 của Netgear có tất cả

0
30

Tin tức

Bộ định tuyến WiFi 6E Nighthawk RAXE300 của Netgear có tất cả

Hình ảnh của Bộ định tuyến WiFi 6E ba băng tần Nighthawk RAXE300
Netgear

Netgear liên tục tạo ra một số bộ định tuyến tốt nhất trên thị trường và công ty đã không gây thất vọng tại CES 2022 với bộ định tuyến Nighthawk RAXE300 Tri-band WiFi 6E. Nó có mọi tính năng mà bạn có thể tưởng tượng và sau đó là một số tính năng.

Wi-Fi 6E: Nó là gì và nó khác gì với Wi-Fi 6?

LIÊN QUAN Wi-Fi 6E: Nó là gì và nó khác với Wi-Fi 6 như thế nào?

“Bộ định tuyến Nighthawk WiFi 6E của chúng tôi giúp những khách hàng này cung cấp tốc độ Gigabit + cho các thiết bị WiFi 6 và WiFi 6E mới nhất của họ để có hiệu suất tốt nhất có thể,” David Henry, chủ tịch và GM của Sản phẩm và Dịch vụ Connected Home, Netgear cho biết.

Điểm đáng chú ý nhất của Nighthawk RAXE300 là hỗ trợ WiFi 6E, đây là công nghệ internet không dây mới nhất. Nó mở rộng tốc độ, dung lượng và băng thông lên đến 200% so với WiFi 5.

Bộ định tuyến cũng đi kèm với sáu ăng-ten được tối ưu hóa trước để cung cấp cường độ tín hiệu tối đa. Nó có tám luồng WiFi. Có hai luồng 6GHz, bốn luồng 5GHz và hai luồng 2,4GHz.

Có một cổng Ethernet 2,5 Gigabit có thể cung cấp kết nối Internet Gigabit +. Bộ định tuyến sẽ không giữ lại điều đó nếu ISP của bạn cung cấp đủ tốc độ.

Bộ định tuyến WiFi 6E ba băng tần Nighthawk RAXE300 được thiết lập để ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2022 với giá 399,99 USD. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi quá lâu để có một trong những thứ này trong nhà, nhưng chắc chắn là sẽ không hề rẻ.

LIÊN QUAN: Wi-Fi 5 GHz không phải lúc nào cũng tốt hơn Wi-Fi 2,4 GHz

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777700/netgears-nighthawk-raxe300-wifi-6e-router-has-it-all/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây