Biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất năm 2021 phù hợp hoàn hảo trong năm nay

0
65
The most used emoji of 2021

Tin tức

Biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất năm 2021 phù hợp hoàn hảo trong năm nay

The most used emoji of 2021
Unicode Consortium

Cũng giống như năm ngoái, năm 2021 là một năm đầy thử thách và khó khăn. Unicode Consortium đã phân tích biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trong năm và tất cả chúng tôi đều sử dụng khuôn mặt vui mừng rơi nước mắt nhiều hơn bất kỳ biểu tượng nào khác, điều này cảm thấy phù hợp với năm 2021.

Unicode 14.0 Arrives With Troll and Low Battery Emoji

Unicode LIÊN QUAN 14.0 ra mắt với biểu tượng cảm xúc Troll và Pin yếu

“Theo dữ liệu được thu thập bởi Unicode Consortium, tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm số hóa các ngôn ngữ trên thế giới, Tears of Joy chiếm hơn 5% tổng số biểu tượng cảm xúc được sử dụng,” Jennifer Daniel, Chủ tịch Tiểu ban Unicode Emoji, viết trên blog bài đăng.

Đứng ở vị trí thứ hai cho năm 2021 là biểu tượng cảm xúc trái tim, và sau đó đã có một sự sụt giảm mạnh trước khi xếp hạng biểu tượng cảm xúc cười trên sàn. Dưới đây là danh sách mười biểu tượng cảm xúc hàng đầu đầy đủ theo Unicode Consortium:

  1. 😂
  2. ❤️
  3. 🤣
  4. 👍
  5. 😭
  6. 🙏
  7. 😘
  8. 🥰
  9. 😍
  10. 😊

Nhìn chung, cảm giác của biểu tượng cảm xúc được cung cấp vào năm 2021 dường như là tình yêu và hy vọng. Chúng tôi đã khóc những giọt nước mắt vì vui mừng và mở rộng tình yêu thương đến bạn bè và những người thân yêu của chúng tôi ở khắp nơi. Biểu tượng cảm xúc buồn duy nhất trong top 10 đứng ở vị trí thứ 5, vẽ nên một năm với một bức tranh khá tích cực. Điều đó có ý nghĩa, vì nhiều nơi đã dỡ bỏ khóa cửa và cho phép mọi người nhìn thấy bạn bè và những người thân yêu của họ lần đầu tiên sau một thời gian dài.

Danh sách biểu tượng cảm xúc hàng đầu của năm 2022 sẽ như thế nào? Tất cả phụ thuộc vào năm 2022 trông như thế nào.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772481/the-most-popular-emoji-of-2021-fits-this-year-perfectly/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây