Bị trì hoãn: Điều khiển chung sẽ không khởi chạy với macOS Monterey

0
99
mac OS Monterey

Tin tức

Bị trì hoãn: Điều khiển chung sẽ không khởi chạy với macOS Monterey

mac OS Monterey
quả táo

Apple đã giấu nhẹm ngày phát hành cuối cùng của macOS Monterey ra thế giới. Cùng với việc công bố ngày phát hành 25 tháng 10 năm 2021, Apple cũng tiết lộ rằng Universal Control sẽ không sẵn sàng cho ngày đầu tiên.

Your Mac is Getting macOS Monterey on October 25, 2021

LIÊN QUAN Máy Mac của bạn đang tải macOS Monterey vào ngày 25 tháng 10 năm 2021

Một trong những tính năng hàng đầu mà Apple đang thúc đẩy khi phát hành macOS Monterey là Kiểm soát toàn cầu. Tính năng này là tất cả về việc hợp lý hóa quy trình làm việc cho bất kỳ ai sử dụng nhiều máy tính Mac và iPad cùng một lúc, vì nó sẽ cho phép sử dụng một con chuột, bàn di chuột và bàn phím trên tất cả chúng cùng một lúc.

Nếu bạn chỉ có một máy Mac và không có iPad, bạn sẽ không nhận thấy rằng tính năng này bị thiếu, nhưng đối với những người thực sự thuộc hệ sinh thái của Apple, đó là một tính năng có thể thực sự tăng năng suất.

Sự chậm trễ không phải là một bất ngờ lớn, vì tính năng này đã bị thiếu trong các bản phát hành beta cuối cùng của macOS Monterey, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nó chưa hoàn toàn sẵn sàng hoạt động. Rốt cuộc, nếu Apple không chuẩn bị để tung ra nó cho những người thử nghiệm, thì công ty, vốn nổi tiếng với việc đánh bóng, chắc chắn sẽ không đẩy nó lên bản dựng cuối cùng.

What's New in iOS 15, iPadOS 15, and macOS Monterey

LIÊN QUAN Có gì mới trong iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey

Thật không may, Apple đã không nói chính xác khi nào chúng ta sẽ thấy tính năng mới, chỉ nói rằng nó sẽ ra mắt “vào cuối mùa thu này”. Điều đó có nghĩa là không nên quá lâu, vì mùa Thu chỉ kéo dài vài tháng. Ngay cả khi có sự chậm trễ, trang tính năng macOS Monterery của công ty có rất nhiều tính năng mới, vì vậy nó có lẽ vẫn đáng để nâng cấp.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/762370/delayed-universal-control-wont-launch-with-macos-monterey/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây