Bây giờ bạn có thể xem lời bài hát cho âm nhạc của bạn trong Spotify

0
14
Person tapping the Spotify app logo on a smartphone

Tin tức

Bây giờ bạn có thể xem lời bài hát cho âm nhạc của bạn trong Spotify

Person tapping the Spotify app logo on a smartphone
Ascannio / Shutterstock.com

Spotify đang giúp bạn dễ dàng tìm lời bài hát yêu thích của mình, vì công ty đang tung ra một tính năng cho phép bạn xem lời bài hát cho hàng tấn bài hát ngay trong ứng dụng. Nó đã có sẵn ở một số quốc gia, nhưng bây giờ nó đã được cung cấp trên toàn thế giới.

How to See Song Lyrics on Spotify

LIÊN QUAN Cách xem lời bài hát trên Spotify

Tính năng lời bài hát mới có trên điện thoại thông minh, máy tính, bảng điều khiển trò chơi và TV cho người dùng Spotify cao cấp và miễn phí. Nó được phát hành trên toàn thế giới, vì vậy bạn sẽ có thể học lời bài hát yêu thích của mình trên khắp thế giới.

Để cung cấp lời bài hát, Spotify đã hợp tác với Musixmatch. Spotify cho biết họ đang “mang lời bài hát trở nên sống động thông qua quyền truy cập trong ứng dụng trên phần lớn thư viện bài hát phong phú của chúng tôi”. Có lẽ, nếu có một bài hát nổi tiếng mà bạn muốn biết lời bài hát, nó sẽ ở đó. Nếu bạn đang tìm lời bài hát cho một bài hát indie khó hiểu nào đó, quãng đường của bạn có thể thay đổi.

The Best MagSafe Accessories for iPhone of 2021

LIÊN QUAN Các phụ kiện MagSafe tốt nhất cho iPhone năm 2021

Tính năng này đang được tung ra ngay bây giờ và tôi đã có thể sử dụng nó trên iPhone của mình. Để truy cập nó trên thiết bị di động, bạn chỉ cần vuốt lên từ cuối màn hình trên giao diện Đang phát. Bạn sẽ thấy một tab màu nhỏ với từ “Lời bài hát”, cho bạn biết rằng bài hát có hỗ trợ tính năng này.

Nếu đang sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng micrô trên thanh hiện đang phát để hiển thị lời bài hát. Mở chế độ xem Đang phát trên TV, nếu bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng đó, sau đó di chuyển đến góc dưới cùng bên phải và nhấp vào nút lời bài hát để bật chúng. Sau khi được bật, bạn sẽ thấy chúng cùng với âm nhạc của mình cho đến khi tắt tính năng này.

Đó chắc chắn là một tính năng tuyệt vời cho Spotify, vì biết lời bài hát có thể thay đổi cách bạn nghe nhạc. Bây giờ, nếu chúng ta có thể nhận các tab hoặc bản nhạc cho các bài hát trong Spotify, ứng dụng sẽ có tất cả.

LIÊN QUAN: Dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất cho mọi loại người nghe

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769639/you-can-now-see-the-lyrics-to-your-music-in-spotify/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây