Bây giờ bạn có thể xem Apple ProRAW và ProRes trên Windows

0
15

Tin tức

Bây giờ bạn có thể xem Apple ProRAW và ProRes trên Windows

iphone prores

Apple đã phát hành bản cập nhật cho Tiện ích iCloud dành cho Windows và nó hỗ trợ codec Apple ProRAW và ProRes, vốn trước đây không có sẵn cho người dùng Windows. Nó cũng bổ sung một trình tạo mật khẩu tiện dụng.

What Is Apple's ProRAW Photo Format on iPhone?

LIÊN QUAN Định dạng ảnh ProRAW của Apple trên iPhone là gì?

Với bản cập nhật mới, Apple đang tạo ra nó để người dùng Windows có thể tận dụng codec hình ảnh và video ProRAW và ProRes. Các tệp này lưu trữ nhiều thông tin hơn trong mỗi tệp và ít bị giảm chất lượng hơn, có nghĩa là ảnh và video của bạn sẽ đẹp hơn. Nếu bạn sử dụng những chiếc iPhone mới nhất và muốn tận dụng những định dạng mới này nhưng lại không có máy Mac, thì bản cập nhật này sẽ khá hữu ích cho bạn.

Ngoài codec mới, Apple cũng đã thêm một tính năng sẽ tạo mật khẩu an toàn cho bạn, điều này khá tiện dụng nếu bạn là loại người không thể nghĩ ra mật khẩu sáng tạo và thấy mình đang sử dụng những mật khẩu không an toàn. thời gian.

Nếu bạn là người dùng iCloud Drive, bản cập nhật mới nhất cũng cho phép bạn thêm hoặc xóa mọi người khỏi thư mục được chia sẻ, đây là một thay đổi nhỏ nhưng được hoan nghênh.

Bạn có thể tải xuống phiên bản iCloud mới nhất từ Microsoft Store ngay bây giờ. Nếu bạn là một người dùng chéo thích cả thiết bị Windows và Apple, đây là bản cập nhật mà bạn chắc chắn sẽ thích.

LIÊN QUAN: Apple ProRes trên iPhone là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767959/you-can-now-view-apple-proraw-and-prores-on-windows/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây