Bây giờ bạn có thể trải nghiệm âm thanh không gian trong Netflix trên iPhone và iPad

0
54
Netflix logo on its iPhone App Store listing

Tin tức

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm âm thanh không gian trong Netflix trên iPhone và iPad

Netflix logo on its iPhone App Store listing
XanderSt/Shutterstock.com

Netflix đang bổ sung một tính năng tiện lợi cho người dùng iPhone và iPad. Bây giờ, giả sử bạn có tai nghe thực sự có thể tận dụng lợi thế của nó, bạn có thể thưởng thức âm thanh không gian thông qua Netflix trên thiết bị di động của mình.

Netflix có âm thanh không gian trên iPhone và iPad

How to Turn On Spatial Audio for AirPods on iPhone or iPad

LIÊN QUAN Cách bật Âm thanh không gian cho AirPods trên iPhone hoặc iPad

Để tận dụng âm thanh không gian trong Netflix, bạn sẽ cần phải có một cặp tai nghe AirPods Pro hoặc AirPods Max, vì chúng là những tai nghe duy nhất hiện đang hỗ trợ tính năng này. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo bật âm thanh không gian thông qua cài đặt của iPhone hoặc iPad.

Bản cập nhật Netflix lần đầu tiên được phát hiện bởi một người dùng Reddit và sau đó đã được xác nhận bởi iGeneration. Netflix nói rằng họ sẽ từ từ tung ra tính năng này, vì vậy bạn có thể chưa có nó. Hãy chắc chắn cập nhật ứng dụng Netflix của bạn lên phiên bản mới nhất để xem bạn có hỗ trợ âm thanh không gian hay không. Nếu không, bạn sẽ chỉ cần kiên nhẫn.

Âm thanh không gian trên iPhone và iPad làm gì?

Âm thanh không gian trên các thiết bị của Apple là một chuyến đi khá lớn mà bạn cần trải nghiệm để thực sự có được nó. Nó tạo ra một trải nghiệm âm thanh vòm thực sự giữ cho âm thanh chảy từ đúng vị trí ngay cả khi bạn quay đầu.

The 10 Best Movies on Netflix

LIÊN QUAN 10 bộ phim hay nhất trên Netflix

Điều đó có nghĩa là khi bạn tham gia vào những bộ phim hay nhất mà Netflix cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm giống như rạp chiếu phim (âm thanh không gian đặc biệt tuyệt vời cho phim hành động).

Theo Apple, “Âm thanh không gian với theo dõi đầu động mang lại âm thanh giống như rạp chiếu phim bao quanh bạn từ bộ phim hoặc video bạn đang xem, để có vẻ như âm thanh đến từ khắp nơi bạn. Trường âm thanh vẫn được ánh xạ vào thiết bị và giọng nói vẫn ở lại với diễn viên hoặc hành động trên màn hình.

Trải nghiệm mức độ âm thanh đó thông qua Netflix, nơi chứa tất cả các loại chương trình truyền hình và phim để xem, thực sự thú vị và một lý do khác để xem xét chọn một cặp tai nghe AirPods Pro hoặc AirPods Max.

31gtbqaq1nl 2

Apple AirPods Pro

Bây giờ AirPods Pro có âm thanh không gian trên Netflix, chúng thậm chí còn hấp dẫn hơn.

41ur2kj r6l

Apple AirPods Max mới – Space Gray

AirPods max đi kèm với tất cả các tính năng âm thanh không gian mà bạn có thể muốn và chúng có thiết kế over-the-ear thoải mái.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749593/you-can-now-experience-spatial-audio-in-netflix-on-iphone-and-ipad/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây