Bây giờ bạn có thể sao chép và dán giữa Android và Windows

0
30
Phone and laptop

Tin tức

Bây giờ bạn có thể sao chép và dán giữa Android và Windows

Phone and laptop
OPOLJA / Shutterstock.com

Bất kỳ ai sử dụng bàn phím SwiftKey của Microsoft trên Android đều được ưu tiên vì bàn phím hiện hỗ trợ sao chép và dán giữa Android và Windows, điều này cực kỳ hữu ích.

LIÊN QUAN: Cách đồng bộ hóa Clipboard của bạn giữa Windows và Android

Ứng dụng SwitftKey đã được cập nhật lên phiên bản 7.9.0.5 và tính năng mới chính là khả năng sao chép và dán văn bản giữa điện thoại thông minh Android của bạn và PC Windows. Sao chép và dán có thể thực hiện theo cả hai cách, vì vậy bạn có thể di chuyển văn bản từ Android sang PC hoặc từ PC sang Android.

Để sử dụng tính năng này trên Windows, bạn cần cài đặt Windows 10 (bản cập nhật tháng 10 năm 2018 trở lên) hoặc Windows 11 trên PC của mình. Tất nhiên, bạn cũng cần phải cài đặt phiên bản SwiftKey mới nhất trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.

Tính năng này không được bật theo mặc định. Bạn sẽ cần đi tới Cài đặt bàn phím SwiftKey trên thiết bị Android của mình, sau đó nhấn vào “Phương thức nhập phong phú”, tiếp theo là “Bảng tạm”. Từ đó, hãy nhấn vào nút chuyển đổi “Đồng bộ hóa lịch sử Clipboard” để bật tính năng này.

Trên PC của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt, sau đó đến “Hệ thống” và cuối cùng là “Bảng tạm”. Khi đó, hãy nhấp vào “Lịch sử khay nhớ tạm”, sau đó bật “Đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn”.

Khi đã thiết lập xong mọi thứ, bạn sẽ có thể sao chép và dán văn bản từ điện thoại Android sang PC Windows của mình một cách liền mạch, đây chắc chắn là một tính năng thú vị cần có.

LIÊN QUAN: Cách xóa lịch sử khay nhớ tạm của bạn trên Windows 10

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765981/you-can-now-copy-and-paste-between-android-and-windows/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây