Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi PC trên Xbox Console, đây là cách thực hiện

0
38

Tin tức

Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi PC trên Xbox Console, đây là cách thực hiện

Xbox Series X|S

Nếu có một điều mà bạn có thể không mong đợi đọc ngày hôm nay, đó là bạn có thể chơi các trò chơi PC trên bảng điều khiển Xbox của mình. Nhờ NVIDIA GeForce Now, bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi PC, bao gồm cả trò chơi trên Steam, thông qua Edge trên Xbox.

Tổng cộng, có hơn 1.000 trò chơi PC có sẵn trên GeForce Now, vì vậy bạn sẽ không thiếu các tùy chọn để lựa chọn trên bảng điều khiển Xbox của mình.

LIÊN QUAN: Cách cải thiện mục tiêu của bạn trong trò chơi PC

GeForce Now là một nền tảng phát trực tuyến trò chơi, vì vậy bạn sẽ cần có kết nối tốt để thưởng thức các trò chơi được cung cấp. Giả sử như vậy, bạn có thể chơi các trò chơi phổ biến như Dota 2, Liên minh huyền thoạiCounter-Strike: Global Offensive trên Xbox của mình. Chúng tôi chưa bao giờ mong đợi những trò chơi này có thể chơi được trên bảng điều khiển, vì vậy trải nghiệm chúng thông qua GeForce Now thật tuyệt vời.

How to Connect a Mouse and Keyboard to Your Xbox

LIÊN QUAN Cách kết nối chuột và bàn phím với Xbox của bạn

Điều quan trọng cần lưu ý là trình duyệt Edge trên Xbox hỗ trợ chuột và bàn phím, đây là tất cả ngoại trừ bắt buộc đối với các trò chơi như Dota 2 và Liên minh huyền thoại. Các trò chơi này không được điều chỉnh để hoạt động trên bộ điều khiển, vì vậy việc có thể kết nối các cơ chế điều khiển PC là rất quan trọng.

Theo các báo cáo ban đầu từ The Verge, trải nghiệm sử dụng GeForce Now trên Xbox không tuyệt vời vì bàn phím ảo xuất hiện và có một số độ trễ, nhưng đó là một điểm khởi đầu tốt để chơi các trò chơi PC trên bảng điều khiển.

Nếu muốn dùng thử, bạn cần vào trình duyệt Edge trên Xbox và truy cập trang web của GeForce Now. Từ đó, bạn có thể đăng nhập (giả sử bạn có tài khoản) và bắt đầu chơi các trò chơi trên PC. Một lần nữa, trải nghiệm không hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn có thể tồi tệ hơn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763942/you-can-now-play-pc-games-on-an-xbox-console-heres-how/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây