Bây giờ bạn có thể chia sẻ mật khẩu một cách an toàn với 1Password

0
6
1Password share

Tin tức

Bây giờ bạn có thể chia sẻ mật khẩu một cách an toàn với 1Password

1Password share
1 Mật mã

1Password là một công cụ mạnh để theo dõi mật khẩu của bạn. Nó tiếp tục nhận được các tính năng mới và giờ đây nó trở thành một cách dễ dàng để chia sẻ mật khẩu với bạn bè và những người thân yêu cho dù họ có sử dụng 1Password hay không.

Tính năng mới mà 1Password gọi là Psst! (Công cụ chia sẻ mật khẩu an toàn), được thiết kế để bạn có thể chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai. Thay đổi đáng kể là họ không cần sử dụng 1Password để nhận thông tin đăng nhập.

Do Video Streaming Services Care If You Share Your Account?

LIÊN QUAN Dịch vụ phát trực tuyến video có quan tâm nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình không?

Ví dụ: nếu bạn thích chia sẻ các dịch vụ phát trực tuyến, đây sẽ là một tính năng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chia sẻ mật khẩu Wi-Fi của mình với khách một cách nhanh chóng và dễ dàng, thay vì phải đọc một chuỗi văn bản và số phức tạp trong nhà của bạn.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn “Chia sẻ” từ một mục trong bộ nhớ mật khẩu của mình và sau đó bạn có thể gửi liên kết đến bên kia. Theo mặc định, nó sẽ hết hạn sau bảy ngày, nhưng bạn có thể thay đổi điều đó thành miễn là 30 ngày xuống dưới dạng ngắn như một chế độ xem.

Bạn có thể đặt mật khẩu dùng chung cho bất kỳ ai có liên kết hoặc chỉ những người cụ thể. Nếu bạn chọn cái sau, người nhận sẽ phải nhập email của họ trước khi truy cập thông tin đăng nhập.

Nhìn chung, nó trông giống như một tính năng dễ sử dụng khiến 1Password thậm chí còn trở thành một trình phát trong không gian trình quản lý mật khẩu.

LIÊN QUAN: Trình quản lý mật khẩu an toàn đến mức nào?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760974/you-can-now-safely-share-passwords-with-1password/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây