Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng Android TV từ điện thoại của mình

0
10

Tin tức

Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng Android TV từ điện thoại của mình

Android TV logo.

Android TV đang trở nên phổ biến hơn mọi lúc và nó vừa có một bản nâng cấp lớn. Giờ đây, Google đã tạo ra điều này để bạn có thể cài đặt ứng dụng trên Android TV từ xa thông qua điện thoại thông minh Android của mình, giúp việc tải xuống các ứng dụng phát trực tuyến mới trở nên đơn giản hơn.

What Is the Google Play Store?

LIÊN QUAN Cửa hàng Google Play là gì?

Một người dùng Reddit lần đầu tiên phát hiện ra tính năng mới và nó có vẻ dễ sử dụng. Về cơ bản, có một tùy chọn mới trong Google Play cho phép bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android TV ngay từ điện thoại thông minh của mình. Menu thả xuống trên nút cài đặt cho phép bạn chọn thiết bị Android TV được kết nối với tài khoản của mình và thiết lập và chạy ứng dụng.

Về cơ bản, đây giống như cách Google thực hiện cài đặt từ xa cho các thiết bị Wear OS. Với thiết bị đeo được của Google, bạn có thể cài đặt các ứng dụng như thế này nếu một ứng dụng được kết nối với tài khoản của bạn và thật vui khi thấy Google triển khai một tính năng tương tự cho Android TV.

android tv screenshot hero

LIÊN QUAN Cách chụp ảnh màn hình trên Android TV

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng từ xa từ trình duyệt web của mình trong một thời gian. Tính năng mới hoàn toàn dành cho việc cài đặt nó từ điện thoại thông minh Android của bạn, đây có lẽ là cách thuận tiện nhất để tải các ứng dụng trên thiết bị Android TV của bạn vì điện thoại của bạn hầu như luôn mang theo bên mình.

Có vẻ như Google đang dần tung ra tính năng này vì không phải tất cả người dùng đều thấy tính năng này trên điện thoại của họ. Rất tiếc, bạn có thể phải đợi một chút thời gian để nó đến với điện thoại của bạn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768646/you-can-now-install-android-tv-apps-from-your-phone/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây