Bạn thậm chí có thể nhận Tacos thông qua đăng ký ngay bây giờ

0
32

Tin tức

Bạn thậm chí có thể nhận Tacos thông qua đăng ký ngay bây giờ

Dấu hiệu Taco Bell
Ken Wolter / Shutterstock.com

Hầu hết mọi người đều thích tacos, và gã khổng lồ thức ăn nhanh Taco Bell biết điều này. Chúng tôi, với tư cách là một xã hội, dường như cũng thích đăng ký. Taco Bell nhằm mục đích kết hợp cả hai với một gói đăng ký taco sẽ giúp bạn có một chiếc bánh taco mỗi ngày với giá 10 đô la một tháng. Tại thời điểm này, những gì không phải là một đăng ký?

Trong một thông cáo báo chí, Taco Bell cho biết, “Taco Bell đang nỗ lực hết sức để khởi động năm 2022 với sự ra mắt trên toàn quốc của Taco Lover’s Pass, một dịch vụ đăng ký taco kỹ thuật số có giá trị lên một tầm cao mới và chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ cơn thèm ăn taco nào. . ”

Taco Bell đang gọi đăng ký của mình là Taco Lover’s Pass. Như đã đề cập, bạn phải trả 10 đô la mỗi tháng và bạn có thể đến nhà hàng Taco Bell tại địa phương của mình để thưởng thức một chiếc bánh taco mỗi ngày.

Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Taco Bell để đăng ký, vì vậy đây dường như là một trò chơi để thu hút nhiều người hơn sử dụng ứng dụng của công ty. Sau khi đăng ký, bạn cần đổi bánh taco hàng ngày của mình trong ứng dụng và nhận nó.

Có bảy loại tacos khác nhau có sẵn trong đăng ký hàng tháng. Như đã chỉ ra bởi Cnet, giá trị tốt nhất là Doritos Locos Tacos vì nó đắt hơn các loại tacos khác trong thực đơn. Tất nhiên, nếu bạn không thích món taco đó, thì bạn chọn một trong sáu loại còn lại.

Làm thế nào để đặt hàng giao đồ ăn từ nhà hàng trực tuyến

LIÊN QUAN Làm thế nào để đặt hàng giao đồ ăn từ nhà hàng trực tuyến

Tuy nhiên, điều này khiến chúng tôi tự hỏi, điều gì khác sẽ là một đăng ký. Có đăng ký cho trò chơi video, phim, chương trình truyền hình, giao đồ ăn và bây giờ là bánh tacos. Chúng ta sẽ đăng ký giấy vệ sinh sớm chứ? Có lẽ chúng tôi sẽ đăng ký vật nuôi. Bạn có nhận được một con chó mới hàng tháng để đổi lấy một khoản phí hàng tháng không? Nó kết thúc ở đâu?

LIÊN QUAN: Sony nhắm đến Xbox Game Pass với đối thủ tiềm năng

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/778444/you-can-even-get-tacos-through-a-subscription-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây