Bạn sẽ sớm trả nhiều tiền hơn cho Hulu với truyền hình trực tiếp

0
9
Hulu logo on a TV

Tin tức

Bạn sẽ sớm trả nhiều tiền hơn cho Hulu với truyền hình trực tiếp

Hulu logo on a TV
Lost_in_the_Midwest / Shutterstock.com

Hulu With Live TV là một trong những dịch vụ truyền hình cáp trực tuyến phổ biến hơn vì nó đi kèm với truyền hình trực tiếp và toàn bộ danh mục nội dung theo yêu cầu của Hulu. Tuy nhiên, dịch vụ sắp thay đổi, vì giá đang tăng lên 5 đô la mỗi tháng, điều này không bao giờ là thú vị.

The Best Streaming Services of 2021

LIÊN QUAN Các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất năm 2021

Theo Variety, bắt đầu từ ngày 21 tháng 12 năm 2021, Hulu With Live TV sẽ có giá 70 đô la mỗi tháng, tăng 5 đô la so với 65 đô la. Tuy nhiên, đó không chỉ là tăng giá vì lợi ích của việc tăng giá, vì công ty hiện đã bao gồm Disney + và ESPN + với đăng ký. Tất nhiên, không ai muốn trả thêm tiền, nhưng ít nhất Hulu đang mang lại cho người đăng ký một thứ gì đó phù hợp với túi tiền của họ.

Chắc chắn, nghe có vẻ không nhiều, nhưng đây không phải là lần tăng giá đầu tiên và có lẽ sẽ không phải là lần cuối cùng. Dịch vụ này đã tăng từ $ 60 mỗi tháng lên $ 65 vào tháng 11 năm 2020, vì vậy mức giá trước đó chỉ kéo dài một năm. Ban đầu nó chỉ bắt đầu ở mức 40 đô la, vì vậy đó là một chặng đường dài tăng giá.

Disney+ to Offer IMAX Movies, Here's What That Means

LIÊN QUAN Disney + cung cấp phim IMAX, đây là ý nghĩa

Hiện tại, YouTube TV vẫn được treo ở đó ở mức 65 đô la, khiến nó có giá trị tốt hơn một chút so với Hulu With Live TV nếu bạn chỉ quan tâm đến các kênh trực tiếp. Như đã đề cập, Hulu đi kèm với thư viện theo yêu cầu Hulu khổng lồ, Disney + và ESPN +, vì vậy nó vẫn là một giá trị khá tốt nếu bạn muốn có toàn bộ gói.

Hulu With Live TV có một gói không bao gồm nội dung theo yêu cầu, nhưng nó chỉ tiết kiệm được 1 đô la mỗi tháng, vì vậy nó khó có vẻ như là một sự hạ cấp đáng giá.

Which Streaming TV Service is Right for You? (Sling, Hulu, YouTube TV, Vue, or DirecTV)

LIÊN QUAN Dịch vụ truyền hình trực tuyến nào phù hợp với bạn? (Sling, Hulu, YouTube TV, Vue hoặc DirecTV)

Khi nói đến việc chọn một tùy chọn truyền hình trực tuyến, quyết định không dễ dàng chút nào. Có khá nhiều dịch vụ trên mạng và Hulu With Live TV là một trong số rất nhiều dịch vụ. Đó là một trong những cái tốt hơn, nhưng bạn sẽ phải chọn cái phù hợp cho mình.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770036/youre-going-to-pay-more-for-hulu-with-live-tv-soon/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây