Bạn muốn gửi tin nhắn biến mất trong WhatsApp? Đây là cách

0
126
WhatsApp View Once

tin tức

Bạn muốn gửi tin nhắn biến mất trong WhatsApp? Đây là cách

WhatsApp View Once
WhatsApp

WhatsApp cuối cùng cũng thêm một tính năng mà người hâm mộ của ứng dụng nhắn tin muốn. Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn biến mất trong ứng dụng trò chuyện thuộc sở hữu của Facebook, theo thông báo của công ty trên blog của công ty.

Nếu bạn muốn chia sẻ một cái gì đó cay nhưng chỉ muốn nó treo xung quanh cho một chế độ xem duy nhất, tùy chọn Xem một lần mới trong ứng dụng chính xác là những gì bạn cần.

Cách hoạt động của “Xem một lần” trong WhatsApp

Mặc dù tính năng này đã đến với các ứng dụng nhắn tin khác từ lâu, nhưng ít nhất có vẻ như WhatsApp đã thực hiện một công việc đủ tốt để triển khai View Once. Nội dung được chia sẻ với tùy chọn mới hiển thị một biểu tượng mới cho cả hai bên biết rằng họ chỉ có thể xem một lần trước khi nó bị mất vào lịch sử.

Tính năng mới rất hữu ích vì bạn có thể gửi ảnh hoặc video mà bạn muốn ai đó không giữ mãi mãi. Tôi sẽ để trí tưởng tượng của bạn cho bạn biết những loại hình ảnh và video đó có thể là gì. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chia sẻ ảnh mà không bên nào muốn lãng phí không gian lưu trữ.

Khi bạn gửi hình ảnh với Xem một lần, người nhận có 14 ngày để xem trước khi hết hạn.

Tuy nhiên, việc thực hiện không hoàn hảo. Ví dụ: WhatsApp cho biết họ sẽ không cho bạn biết nếu người khác chụp ảnh màn hình. Điều đó có nghĩa là họ có thể dễ dàng giữ ảnh tạm thời của bạn mãi mãi mà bạn không biết.

Như bạn có thể mong đợi, bạn không thể chuyển tiếp, lưu, sao hoặc chia sẻ hình ảnh nhận được với tính năng mới này, vì điều đó sẽ đánh bại toàn bộ mục đích.

Cách gửi tin nhắn biến mất trong WhatsApp

Sử dụng tính năng này là đủ dễ dàng. Trước tiên, bạn sẽ cần cập nhật ứng dụng WhatsApp lên phiên bản mới nhất trên iPhone hoặc Android. Thật không may, nó đang tiếp tục triển khai dần dần, vì vậy có khả năng nó có thể không có sẵn cho bạn ngay cả khi bạn đã cập nhật ứng dụng của mình.

Mở liên hệ hoặc nhóm mà bạn muốn gửi thư biến mất, sau đó chọn hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp ảnh bằng máy ảnh.

Khi bạn đã quyết định hình ảnh hoặc video nào bạn muốn chia sẻ, hãy nhấn vào biểu tượng “1” trong hộp văn bản. Xác nhận thông báo cảnh báo bật lên và thư tạm thời của bạn sẽ gửi.

Bản cập nhật này đưa WhatsApp trở lại cùng cấp độ với một số đối thủ cạnh tranh về tính năng, vì Telegram đã nhanh chóng nhắc nhở mọi người rằng nó đã biến mất tin nhắn vào năm 2017.

LIÊN QUAN:5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho WhatsApp

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/745959/want-to-send-disappearing-messages-on-whatsapp-heres-how/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây