Bạn không thể cài đặt lại Windows 11 SE nếu bạn xóa nó

0
15
Windows 11 SE wallpaper.

Tin tức

Bạn không thể cài đặt lại Windows 11 SE nếu bạn xóa nó

Windows 11 SE wallpaper.
Microsoft

Sau khi công bố Windows 11 SE, Microsoft đã phát hành một số tài liệu mô tả hệ điều hành này. Người ta phát hiện ra rằng sẽ không thể quay trở lại khi bạn gỡ bỏ Windows 11 SE và thay thế nó bằng Windows 11.

LIÊN QUAN: Windows 11 SE là gì?

ExtremeTech đã phát hiện ra tài liệu và có nội dung: “… nếu bạn muốn sử dụng thiết bị Windows 11 SE cho mục đích cá nhân, bạn có thể mua giấy phép cho phiên bản Windows mà bạn muốn, xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu, tệp, cài đặt, mục yêu thích và hệ điều hành Windows 11 SE trên thiết bị của bạn cũng như cài đặt phiên bản Windows được cấp phép của bạn. Sau đó, sẽ không có cách nào để quay lại Windows 11 SE ”.

Watch Out Chrome OS, Windows 11 SE Is Here

LIÊN QUAN Xem ra Chrome OS, Windows 11 SE có ở đây

Nếu bạn định mua Surface Laptop SE giá cả phải chăng (dành cho người dùng giáo dục), bạn có thể mua giấy phép Windows 11 và cài đặt nó. Tuy nhiên, sau khi làm như vậy, bạn không thể quay lại Windows 11 SE lần nữa, vì vậy nếu Windows 11 không chạy tốt trên Surface Laptop SE (hoặc các thiết bị khác có Windows 11 SE), thì bạn đang gặp khó khăn.

Có thể có một tùy chọn để cài đặt lại Windows 11 SE thông qua phân vùng khôi phục, nhưng chúng tôi cần phải tự kiểm tra xem nó có hoạt động hay không.

Về cơ bản, Microsoft đang làm cho nó để chỉ các thiết bị mới có thể cài đặt Windows 11 SE. Thực tế là bạn không thể tải xuống và cài đặt nó — bạn phải mua một máy tính đã được cài đặt sẵn. Vì vậy, nếu bạn có một máy tính cũ hơn chạy Windows 11 và bạn nghĩ rằng nó sẽ chạy tốt hơn với Windows 11 SE, không có cách nào để bạn có được nó.

Với tất cả những gì đã nói, đây là một hệ điều hành dành cho người dùng giáo dục chứ không phải cá nhân, vì vậy không có gì phải quá ngạc nhiên. Nếu một trường học mua nhiều thiết bị Surface Laptop SE, không có lý do gì bất kỳ ai lại cần phải làm rối với hệ điều hành.

Điều này tương tự với chính sách của Microsoft với Windows 10 S Mode, vì vậy, một lần nữa, không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên.

LIÊN QUAN: Một số người dùng Windows 10 bị mắc kẹt trong Chế độ S

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768252/you-cant-reinstall-windows-11-se-if-you-remove-it/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây