Bạn không còn có thể dùng thử Windows 365 miễn phí… Hiện tại

0
125
Windows 365 descriptive image

tin tức

Bạn không còn có thể dùng thử Windows 365 miễn phí… Hiện tại

Windows 365 descriptive image
Microsoft

Microsoft vừa công bố giá và bán Windows 365 và công ty đã rút đăng ký dùng thử miễn phí do nhu cầu đáng kể. Chỉ mất một ngày để Microsoft tối đa hóa các phần mềm miễn phí, điều này khá ấn tượng.

Khi nào bạn có thể dùng thử lại Windows 365?

Thật không may, Microsoft đã không thông báo khi nào nó sẽ mở lại các đăng ký dùng thử miễn phí Windows 365 một lần nữa, vì vậy nếu bạn bỏ lỡ thuyền, bạn sẽ phải kiên nhẫn.

Trong một tweet, Scott Manchester, giám đốc quản lý chương trình Windows 365, cho biết: “Chúng tôi đã thấy phản ứng không thể tin được đối với #Windows365 và cần tạm dừng chương trình dùng thử miễn phí trong khi chúng tôi cung cấp thêm dung lượng.”

Vì Windows 365 là phiên bản Windows dựa trên đám mây, Microsoft phải có đủ năng lượng trên backend để giữ cho tất cả các máy ảo chạy ở thông số kỹ thuật, nó hứa hẹn cho các điểm giá khác nhau. Như vậy, nếu công ty không thể đáp ứng nhu cầu hiện tại, họ buộc phải giới hạn người dùng mới trong một thời gian.

Mặc dù dịch vụ này về mặt kỹ thuật nhắm vào các doanh nghiệp, nhưng dường như có rất nhiều sự quan tâm từ người dùng Windows thông thường, điều này có thể giải thích làm thế nào nhu cầu kết thúc quá cao. Hoặc có thể là rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến khả năng mở rộng được cung cấp bởi một dịch vụ Windows dựa trên đám mây.

What Is Windows 365, and Is It Secure?

LIÊN QUAN Windows 365 là gì và nó có an toàn không?

Dù bằng cách nào, chúng ta sẽ phải chờ xem Microsoft mất bao lâu để mở lại các bản dùng thử miễn phí mới. Hy vọng rằng, công ty có thể sớm đáp ứng nhu cầu, vì sự cường điệu cho sản phẩm chắc chắn sẽ chết và Microsoft sẽ làm tốt để tấn công trong khi bàn ủi nóng.

Bạn vẫn có thể tải Windows 365?

Theo một tweet từ Microsoft, bạn có thể đăng ký để nhận thông báo sẽ cho bạn biết chính xác khi nào bản dùng thử miễn phí có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán cho Windows 365 ngay lập tức và có quyền truy cập vào dịch vụ ngay bây giờ.

Nếu bạn chắc chắn rằng Windows 365 phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn không cần phải chờ đợi, vì Microsoft rất vui khi chấp nhận khách hàng trả tiền. Thật không may, bạn sẽ không được lấy mẫu miễn phí trong thời điểm hiện tại, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể truy cập.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/746045/you-can-no-longer-try-windows-365-for-free-for-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây