Bạn có thể xem TikTok trên Android TV, Samsung và LG TV

0
9

Tin tức

Bạn có thể xem TikTok trên Android TV, Samsung và LG TV

TikTok on a Samsung TV

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của TikTok và bạn muốn xem nó trên TV màn hình lớn của mình, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ trên thiết bị Android TV, cũng như TV thông minh Samsung và LG tại Hoa Kỳ. Chắc chắn, video vẫn có chiều dọc, nhưng ít nhất chúng cũng lớn hơn trên màn hình TV.

Why Is TikTok So Popular? Why the Social Network Is Unique

LIÊN QUAN Tại sao TikTok lại phổ biến như vậy? Tại sao mạng xã hội là duy nhất

Đây không phải là những chiếc TV đầu tiên có TikTok, vì nền tảng video xã hội cũng đã ra mắt ở Bắc Mỹ trên các thiết bị Fire TV của Amazon. Ngoài ra, ứng dụng đã có sẵn ở Anh, Pháp và Đức. Với sự mở rộng ngày nay ở Hoa Kỳ, bất kỳ ai có thiết bị Android TV, bao gồm cả Chromecast với Google TV, sẽ có thể xem các video lan truyền của TikTok.

Đối với TV thông minh, Samsung cho biết các màn hình từ 2018 đến 2021 có thể tải xuống ứng dụng TikTok mới. Thật không may, chủ sở hữu TV thông minh với các thiết bị Samsung cũ hơn sẽ không tận dụng được ứng dụng mới.

Về phía LG, ứng dụng này có sẵn cho các TV thông minh LG 2018-2021 chạy webOS 4.0 thông qua webOS 6.0.

Về nội dung, công ty cho biết: “Ứng dụng TikTok TV được xây dựng cho trải nghiệm xem TV tại nhà, giúp bạn dễ dàng xem nội dung từ nguồn cấp dữ liệu ‘Dành cho bạn’ và ‘Đang theo dõi’ của chúng tôi trên màn hình lớn. Điều này bao gồm các video được yêu thích và xem nhiều nhất trên rất nhiều danh mục, từ trò chơi và hài kịch đến đồ ăn và động vật. “

Đây là một bước đi thông minh của TikTok, vì nó mang đến cho người dùng một cách khác để tương tác với ứng dụng của họ. Mọi người thích xem video trên màn hình lớn và sự mở rộng này cho phép nhiều người dùng hơn tận dụng TikTok trên TV của họ.

LIÊN QUAN: TV thông minh ngu ngốc: Tại sao bạn không thực sự muốn có TV thông minh

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770421/you-can-watch-tiktok-on-android-tv-samsung-and-lg-tvs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây