Bạn có thể tìm kiếm thông qua Tweet của người dùng trên Twitter dành cho iPhone

0
18

Tin tức

Bạn có thể tìm kiếm thông qua Tweet của người dùng trên Twitter dành cho iPhone

Twitter user search

Twitter đã âm thầm thêm một tính năng mới cho phép bạn truy cập hồ sơ của một người và tìm kiếm tất cả các tweet của họ cho bất kỳ từ hoặc cụm từ cụ thể nào. Điều này có thể khá hữu ích để quyết định xem bạn có muốn theo dõi ai đó hay không.

How to DM on Twitter

LIÊN QUAN Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter

Khi nhấp vào hồ sơ của ai đó trên ứng dụng Twitter iPhone, bạn sẽ nhận thấy một kính lúp nhỏ phủ lên ảnh bìa của họ. Nếu bạn nhấp vào đó, bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn muốn vào hộp tìm kiếm để xem liệu người đó đã từng tweet một cụm từ tìm kiếm nhất định hay chưa, bất kể cụm từ đó có thể là gì.

XDA Developers lần đầu tiên nhận thấy rằng tính năng này đã được triển khai cho tất cả người dùng và tôi đã kiểm tra ứng dụng Twitter của mình và chức năng tìm kiếm mới đã có ở đó.

Twitter search

Điều quan trọng cần lưu ý là về mặt kỹ thuật, đây không phải là một tính năng mới của Twitter. Bạn luôn có thể tìm kiếm các tweet của người dùng bằng cách nhập “từ: [Twitter xử lý] [cụm từ tìm kiếm]” vào hộp tìm kiếm chính của Twitter. Sự khác biệt lớn là nhiều người không nhận ra rằng chức năng tồn tại và biểu tượng tìm kiếm mới trên hồ sơ đặt nó ở phía trước và chính giữa.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu sự nổi bật của tính năng tìm kiếm có dẫn đến một nhóm người mới bị sa thải vì những thứ họ đã tweet trong quá khứ hay không. Chắc chắn, những người dùng Twitter chuyên dụng có thể đã biết về tùy chọn tìm kiếm các tweet cũ trong một thời gian, nhưng bây giờ nhiều người sẽ biết nó ở đó và họ sẽ có thể tìm kiếm các tweet trước đây dễ dàng hơn.

LIÊN QUAN: Twitter Blue là gì, và nó có trị giá $ 3 một tháng không?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766806/you-can-search-through-a-users-tweets-on-twitter-for-iphone/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây