Bạn có thể tải xuống tất cả các ứng dụng Adobe với giá 30 đô la một tháng ngay bây giờ

0
14
Creative Cloud logo

Tin tức

Bạn có thể tải xuống tất cả các ứng dụng Adobe với giá 30 đô la một tháng ngay bây giờ

Creative Cloud logo
CONSTANT DANIEL / Shutterstock.com

Thứ Sáu Đen đang nhanh chóng đến gần. Các giao dịch sẽ bắt đầu đổ vào và Adobe cũng không ngoại lệ, vì công ty đã công bố giảm giá lớn cho các gói đăng ký Creative Cloud của mình, bao gồm một gói sẽ giúp bạn có tất cả các ứng dụng với giá 30 đô la mỗi tháng.

Photoshop Is Finally Available as a Web App

Photoshop LIÊN QUAN Cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng web

Để tận dụng ưu đãi, bạn cần phải là người đăng ký Creative Cloud lần đầu. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ có thể mua gói với mọi thứ từ Photoshop đến Premiere Pro với giá 29,99 đô la, giảm 40% so với giá thông thường là 52,99 đô la.

Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên đủ điều kiện, bạn có thể nhận được ưu đãi tốt hơn nữa, vì Adobe đang cung cấp gói Creative Cloud All Apps với giá 15,99 đô la mỗi tháng, giảm 70% so với giá đầy đủ.

Người dùng doanh nghiệp cũng có thể nhận được một số khoản tiết kiệm, vì Adobe đang cung cấp mức giá 49,99 đô la cho mỗi người dùng. Cái này thường được bán với giá 79,99 đô la, vì vậy đó là một thỏa thuận tốt.

Bạn có thể thanh toán cho bất kỳ giao dịch nào ở trên hàng tháng, mặc dù bạn cần phải cam kết một năm. Bạn cũng có thể trả trước cho cả năm, nhưng điều đó không giúp bạn tiết kiệm được tiền. Nó làm cho việc theo dõi dễ dàng hơn một chút vì bạn sẽ không phải bỏ ra hàng tháng. Nếu bạn không cam kết năm, bạn có thể đăng ký gói hàng tháng, nhưng nó sẽ ở mức giá đầy đủ.

Như đã lưu ý, điều này dành cho người đăng ký mới, vì vậy nếu bạn đã thanh toán cho Creative Cloud, bạn sẽ không thể nhận được ưu đãi này. Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo một tài khoản mới với một địa chỉ email mới nếu bạn muốn tham gia vào cuộc vui.

LIÊN QUAN: 1Password hiện có thể ẩn địa chỉ email của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/768824/you-can-get-all-adobe-apps-for-30-a-month-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây